GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT THÁNG CƯỚI VỢ CHO OFERS 490.000 Đ/ 1KG


CALL/ SMS: Hưng - 0985-042-166 / Thu - 0986-116-075


----------------------------------------------------------------------------

Em có người nhà làm bên Lào ( Viengchan) nên thường xuyên mang đồ nhậu ngon về, đặc biệt thấy món Bò gác bếp là ấn tượng nhất, cho tảng thịt nhỏ lên chảo làm nóng hoặc cho vào lò vi sóng khoảng 5p rồi mang ra chấm tương ớt thì chằng mấy chốc mà hết két bia

Điểm khác bò gác bếp Lào so với bò gác bếp tây bắc VN:

- Thịt bò Lào chắc hơn, có mùi thật của thịt, vừa dai vừa thơm vừa bùi.
- Thịt bò khô hun khói của Lào đc làm từ những phần thịt ngon nhất của bò ( thường làm từ bắp bò), hơn nữa bên lào ngành chăn nuôi chưa phát triển nên thường bò nuôi thả tự nhiên --> thịt ăn rất thơm ngon.
- Vận chuyển về chỉ trong 1 ngày mỗi tuần nên các thịt rất mới và thơm ngon, 2-30kg 1 tuần em bán hết veo nên cũng không có cơ hội hỏng.
- Thịt ko có chất bảo quản, thuần và thật như dân Lào.

Cách sử dụng:

- Bước 1: Chuẩn bị sẵn chai Vodka hoặc két bia
- Bước 2: Cho vào lò vì sóng (2-3 phút) hoặc đồ trong nồi cơm cho đỡ cứng hoặc cho lên chảo ( không mỡ) lật đi lật lại khoảng 5 phút, nếu ai muốn ăn mềm chút dùng chày đập dập cho dễ xé, xé nhỏ theo thớ thịt hoặc dùng kéo cắt thành miếng nhỏ, bác nào to mồm có thể để nguyên.
Ăn kèm với tương ớt.

Cách bảo quản:

- Nên ăn ngay sẽ ngon nhất
- Có thể bảo quản được lâu bằng cách gói kín bằng giấy bọc và cho vào túi bóng, để lên ngăn đá.

Hiện mỗi tuần em nhập về 30 - 50 Kg Thịt bò bác bếp, em đang bán lẻ với giá 550 K/ 1 kg ( Giao hàng free quanh Nội thành Hà Nội, MUA NHIỀU CÓ GIẢM GIÁ HOÀNH TRÁNG, các bác yên tâm về nguồn hàng và chất lượng )3 TUẦN NỮA EM CƯỚI NÊN BÁC NÀO ĐẶT SỚM GIÁ CHỈ : 490K/ 1kg em nghỉ bán mấy tuần.

Tương lai sẽ nhập thêm một số đặc sản khác: Gân bò đóng khuân, cà cuống, cá gác bếp...

Liên hệ:


Hưng - 0985-042-166 / Thu - 0986-116-075


Email: dacsanlao@gmail.com