Cách đây khoảng 3 đến 5 năm, chị em phụ nữ thường khá xa lạ với các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn và phương pháp loại bỏ lông chủ yếu vẫn là sử dụng waxing, nhíp, dao cạo…

Nhổ lông: Cách thức này được thực hiện khá đơn giản, không tốn kém, tuy nhiên lại khiến lỗ chân lông bị to, da nách sau khi nhổ bị sần sùi, thâm đen.

Kem tẩy lông: Kem tách lông là phương pháp được nhiều chị em yêu thích bởi dễ dàng thực hiện. Nhưng cách này không có tác dụng lâu dài, sau 2 ngày lông đã mọc lên đen và cứng hơn. Ngoài ra, cách này có thể khiến nhiều người bị dị ứng ở những vùng da nhạy cảm.

Tẩy lông bằng ánh sáng laser: Là phương pháp sử dụng ánh sáng đơn sắc để tác động vào nang lông. Tia laser với với nguồn nhiệt năng rất cao sẽ phá hủy gốc nang lông bên dưới nhưng lại làm tổn thương mạch máu nuôi nang lông do đó có nguy cơ gây tổn thương da, đau đớn, bỏng rát.

[center]

tam su tinh yeu sinh con trai theo y
muon
/center]

Khắc phục nhược điểm của công nghệ cũ, thì công nghệ IPL 5G ra đời như một tin vui trong ngành thẩm mỹ. Nó không chỉ rút ngắn thời gian điều trị mà còn giúp giải quyết tất cả các vùng lông cứng đầu trên cơ thể.

Sở dĩ công nghệ IPL 5G có được kết quả như vậy là nhờ phương pháp sử dụng ánh sáng có cường độ từ 560 – 1200 nm, khi được đi sâu vào sợi lông sẽ giúp mầm nhú nang lông không pháp triển được đồng thời ngăn chặn nguồn thức ăn đến nuôi các sợi lông. Khi thiếu đi cả hai điều kiến trên, sợi lông lâu ngày không được cung cấp năng lượng sẽ dần yếu và tự rụng đi mà không ảnh hưởng đến cấu tạo mô xung quanh.

Sau một lần triệt diễn ra từ 10 đến 15 phút, sợi lông đã tơ và mảnh hơn, các vết thâm đã sáng, mịn, tình trạng viêm nang lông được cải thiện rõ rệt.

Triệt lông vĩnh viễn IPL 5G được đánh giá là ưu việt hơn hẳn công nghệ 2G bởi nó có khả năng triệt tiêu được tận gốc mầm nhú sợi lông, hấp thụ chọn lọc melanin và an toàn với cả các vùng lông nhạy cảm nhất như vùng bikini, mép….

Khi đến triệt lông tại Lavender spa & Clinic bạn sẽ được viết giấy cam kết bảo hành trọn đời đồng thời cam kết chỉ sau từ 4 đến 5 lần triệt, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn đã tự tin với vùng láng mịn của mình.


Để đảm bảo kết quả như trên, bạn cũng nên tuân thủ theo quy định của các Bác sĩ đưa ra trong quá trình triệt lông, tuyệt đối không được cạo, nhổ, waxing vì như vậy làm giãn đoạn, ảnh hưởng tới kết quả.