"CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP" khỏi phải nói
Hôm nay xin gửi tới các cô dâu, chú rể sắp cưới những phong cách "CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP", ấn tượng đang được áp dụng tại Studio Alen. Có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau, dưới đây chỉ là một số phong cách được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn nhất.

Phong cách hiện đại.

Chụp ảnh cưới hiện đại đã và đang là phong cách phổ biến được rất nhiều studio thực hiện, tuy nhiên mội phong cách có những đặc điểm riêng, những khó khăn riêng mà không phải đơn vị nào cũng tìm ra cách khắc phục. Một trong những khó khăn lớn nhất là việc tạo mối liên kết giữa các trang Album sao cho người xem không cảm thấy nhàm chán vì lặp đi lặp lại quá nhiều hình ảnh “na ná” nhau. Chính vì thế Studio Alen đã đưa ra những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và đầy ngẫu hứng trong việc chụp ảnh cưới, thiết kế album cũng như kết hợp áo cưới thời trang …nhằm đem lại cho các cô dâu chú rể sự hài long tuyệt đối khi cầm trên tay cuốn Album cưới của mình.


Ý tưởng mới đầy ngẫu hứng... (File gốc - nguồn:alen-vn.com)


... tạo mối liên kết giữa các trang Album. (File thiết kế - nguồn:alen-vn.com)

Phong cách cổ điển kết hợp hiện đại

Tạm gọi đây là một phong cách "CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP" nhé. Việc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại là việc làm không mới trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Nhưng kết hợp giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại lại với nhau trong việc thiết kế album cưới thì có lẽ chỉ có tại Studio Alen mà thôi.

Chụp hình cưới phong cách cổ điển kết hợp hiện đại không đòi hỏi nhiều về trang phục, áo cưới… nhưng đòi hỏi stylist phải có một trình độ nhất định về phối cảnh, tạo dang sao cho thật sự nhiên, phù hợp với trang phục cô dâu, chú rể. Nhiệp ảnh gia phải có một trình độ, thâm niên nhất định để đưa ra được những khung hình đẹp, làm nổi bật cô dâu , chú rể trên một tông màu cổ đầy ấn tượng.


Bối cảnh và tạo dáng tự nhiên... (File gốc - nguồn:alen-vn.com)

Việc thiết kế cũng là một công đoạn mà các designer phải bỏ nhiều tâm huyết. Không giống phong cách chụp ảnh cưới cốt truyện, chụp ảnh cưới cổ điển kết hợp hiện đại đòi hỏi designer phải có khả năng giàn trang thật chuyên nghiệp. Các trang album đơn giản, gam màu đồng nhất nhưng vẫn đảm bảo số lượng hình ảnh trên một trang.


Gam màu đồng nhất và khả năng dàn trang chuyên ghiệp. (File thiết kế - nguồn:alen-vn.com)

Kho khăn lớn nhất của phong cách chụp ảnh cưới đẹp này là kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Để khi xem album không bị “khớp” giữa 2 thể loại, các Designer phải khéo néo đan xen, kết hợp tông màu hợp lý.

Phong cách cốt truyện.

Đây là một phong cách chụp ảnh cưới rất công phu, độc đáo và ấn tượng được rất nhiều cô dâu chú rể yêu thích. Nhưng để có một album cưới như vậy đòi hỏi phải có sự chuẩn bị thật kỹ từ hai phía.

Cô dâu, chú rể có thể nên kịch bản cho album cưới của mình theo đúng những kỉ niềm ngày mới quen hoặc thực hiện một ý tưởng táo bạo nào đó thật độc đáo. Những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được để cập tới nhằm phù hợp với tính cách, thói quen thậm chí là công việc của cả hai người…


Phong cách cốt truyện với những ý tưởng độc đáo… (File thiết kế - nguồn:alen-vn.com)

Studio Alen sẽ hỗ trợ về ý tưởng, kịch bản cụ thể, chi tiết lên hình cũng như việc tạo dáng, chọn cảnh sao cho phù hợp. Những tình tiết bất ngờ, ngẫu hứng sẽ được “chộp” bất kỳ trong suốt quá trình chụp để có được những hình ảnh chân thực nhất, tự nhiên nhất. Phong cách cốt truyện có những nguyên tắc riêng, tuân theo những trình tự nhất định để album cưới giống như một cuốn Wedding Photo Story xuyết suốt trừng trang thiết kế.


Hình ảnh chấn thực và tự nhiên (File gốc - nguồn:alen-vn.com)

Trên đây là 3 trong số rất nhiều phong cách chụp hình cưới đẹp mà Alen muốn giới thiệu với các cô dâu, chú rể sắp cưới. Trong thời gian tới Studio Alen sẽ tiếp tục gửi tới những phong cách mới, ấn tượng để các bạn tiếp tục tham khảo.

Nguồn:alen-vn.com


------------------------------------------------------------
Xem thêm: