Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 12 của 12
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Post New Tiếng Anh cho trẻ em

  Baby Einstein - DVD

  Với nhiều năm kinh nghiệm & đạt được nhiều giải thưởng có chất lượng về học & chơi cho trẻ em. Công ty Baby Einstein đã cho ra đời một series Video giúp các bé phát triển trí tuệ & hòa nhập với thế giới muôn màu của cuộc sống (khi xem phim bố & mẹ nên ngồi xem cùng để giải thích, động viên các bé hoạt động). Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục lôi cuốn và kích thích dành cho trẻ (từ 3 tháng – 2 tuổi) khám phá thế giới thông qua các đồ chơi bắt mắt, đơn giản, đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy hàng ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ,… Series phim được xây dựng trên sự hợp tác của bác sĩ Kenvin Nugent – Giám đốc học viện Brazelton, Bệnh viện trẻ em Boston (Mỹ) và Trường đại học Harvard cùng nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực âm nhạc, y tế,.... Bộ sách phim này sẽ giúp trẻ cách tiếp cận với thế giới một cách rất khoa học, logic. Âm nhạc, màu sắc, đồ vật, thơ ca, thế giới động vật quanh bé, phương tiện giao thông,... hình ảnh minh hoạ sinh động, âm thanh tràn ngập những bản giao hưởng nổi tiếng của Bach, Mozart, Braham, Chopin,....Những cô bé cậu bé xinh xắn cùng những con rối ngộ nghĩnh thể hiện sách phim rất sinh động. Đây là bộ đĩa được đánh giá cao trên các diễn đàn cha mẹ và bé trên toàn thế giới, phù hợp với bé. Toàn bộ series gồm 26 tập được Sách Vàng chuyển tải thành 13 DVD Video chất lượng cao. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.
  Nội dung series DVD Baby Einstein gồm 26 tập, được Vinatrainer chuyển thành 13 DVD Video chất lượng cao, thông tin cụ thể như sau:
  01. Baby Mac Donald - Baby Da Vinci
  02. Baby Shakespeare - Baby Galileo
  03. Language Nursery - Baby Van Gogh
  04. Baby Beethoven - Baby World Animal
  05. Baby Number Nursery - Baby Wordsworth
  06. Baby Noah - Baby Monet
  07. Baby Neighborhood Animals - Baby Newton
  08. Baby On the go - Baby Mozart
  09. Baby Santa’s - Baby Bach
  10. Baby's Favorite Places - Baby's First Moves
  11. Baby's First Sounds - Discovering Shapes
  12. Lullaby Time - Meet the Orchestra™
  13. My First Signs - Baby Neptune


  Quý phụ huynh có thể xem thêm thông tin về các DVDs khác cùng chuyên mục với bộ đĩa này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Baby Einstein  ---------- Post added at 12:52 PM ---------- Previous post was at 12:50 PM ----------


  Trong thực tế ở những nước phát triển như: Anh, Mỹ, Canada,... Người ta đã bắt đầu giáo dục trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời bằng việc chiếu cho chúng xem những bộ Video thích hợp. Khi đọc phần giới thiệu của phim “Brainy Baby”, chúng ta thấy rằng series phim cung cấp những kiến thức cơ bản, dạy trẻ cách phân tích chi tiết, suy nghĩ logic và biết cách sắp đặt các bức tranh. Tương tự như vậy, phần lớn các đồ chơi giáo dục đều hứa hẹn sự gia tăng không giới hạn khả năng của trẻ trong khi chơi. Một thập niên trước đây, công ty Brainy Baby đã rất khôn khéo và đã tạo ra những sản phẩm video về giáo dục trẻ em đầu tiên trên thế giới. Và cho đến hôm nay công ty lại tiếp tục giành thành công lớn khi đã tung ra loạt sản phẩm Brainy Baby thích hợp cho trẻ em tử 1 đến 4 tuổi. Brainy Baby không những giúp bé tiếp cận được với những vấn đề đơn giản như: âm nhạc, hội họa, màu sắc, từ ngữ,… mà còn giúp các bé tiếp cận được với tiếng Anh thông qua những giai điệu của âm nhạc, hình ảnh và những giáo sư hướng dẫn chuyên nghiệp. Phim đã dành được nhiều thành công lớn và là một trong những phim hay về vấn đề giáo dục trẻ em đã được nhiều bậc cha mẹ trên thế giới sử dụng. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.
  Nội dung bộ đĩa Brainy Baby gồm 12 tập được chia thành 12 DVD Video, thông tin cụ thể như sau:

  01.Brainy Baby - 123's
  02.Brainy Baby - ABC's
  03.Brainy Baby - Left Brain
  04.Brainy Baby - Music
  05.Brainy Baby - Peek A Boo
  06.Brainy Baby - Animals
  07.Brainy Baby - Art
  08.Brainy Baby - English
  09.Brainy Baby - Laugh and Learn
  10.Brainy Baby - Right Brain
  11.Brainy Baby - Shapes and Colors
  12.Brainy Baby - Jingle Bells


  Quý phụ huynh có thể xem thêm thông tin về các DVDs khác cùng chuyên mục với bộ đĩa này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Brainy Baby


 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Mặc định Baby Signing Time


  Bộ Signing Time được vô số các nhà sư phạm, bác sỹ khoa nhi, bác sỹ chuyên khoa ngôn ngữ, các trường công lập, các trung tâm trông giữ trẻ, các học sinh, các thư viện và các gia đình trên khắp thế giới sử dụng. Bộ này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để có thể cung cấp cho trẻ sự lôi cuốn hấp dẫn và sự thích thú với ngôn ngữ cử chỉ. Baby Singning Times mang đến cho trẻ em một ngày toàn nhạc. Bộ đĩa này sẽ giúp các bé học các: từ, ký hiệu và các bài hát cho các sự kiện sự việc trong ngày như: Rửa mặt, mặc quần áo, đi chơi, đi ngủ, và nhiều thứ khác quanh bé nữa. Bộ Baby Signing Time là chuỗi kết hợp các bài hát hay, tranh phụ họa và nhiều bạn nhỏ ngộ nghĩnh. Mỗi từ, câu, ký hiệu và bài hát các em được học đều rất thiết thực và gần gũi. Bằng nhiều minh họa hay, màu sắc rực rỡ mang phong cách giáo dục hiện đại. Nên ngoài việc học tiếng Anh, Baby Signing Times còn là bộ đĩa giúp các em phát triển khả năng tư duy một cách đáng kể. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

  Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý phụ huynh gần xa với bộ Baby Singing Time! này. Để đáp ứng lại sự mến mộ của các bạn nhỏ cũng như sự quan tâm của quý phụ huynh. Sách Vàng đã nhập trọn bộ Baby Signing Time! này từ Amazon về, và từ nay, quý phụ huynh chỉ cần bỏ ra một mức phí vừa phải là có thể sở hữu trọn bộ 17 DVD Video Baby Singing Time!

  Dưới đây là danh sách các DVD Video của bộ đĩa này:

  01.My First Signs

  02.Playtime Signs

  03.Everyday Signs

  04.Family, Feelings and Fun

  05.ABC Signs

  06.My Favorite Things

  07.Leah's Farm

  08.The Great Outdoors

  09.The Zoo Train

  10.My Day

  11.My Neighborhood

  12.Time to Eat

  13.Welcome to School

  14.It’s Baby Signing Time

  15.Here I Go

  16.A New Day

  17.Let’s Be Friends

  Quý phụ huynh có thể xem thêm thông tin về các DVDs khác cùng chuyên mục với bộ đĩa này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Baby Signing Time

 3. #3

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Post New Play Along!  Trong độ tuổi từ 1 - 3, trẻ thơ đang dần phát triển và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Nếu cho trẻ học ngoại ngữ trong độ tuổi này thì lớn lên ngữ âm của chúng rất chuẩn và không bị pha trộn. Nắm bắt được nguyên tắc giáo dục này, hãng World Family đã cho ra đời ngay sản phẩm Play Along! Với bộ đĩa này, các em nhỏ sẽ được đắm mình trong những ca khúc tiếng Anh vui nhộn và hào hứng suốt cả ngày. Không giống như những chương trình Anh ngữ khác, series Play Along! giúp trẻ học được rất nhiều từ, câu tiếng Anh qua những ca khúc, điệu nhảy. Bằng sự kết hợp tinh túy giữa nhân vật hoạt hình và diễn hoạt thật cùng với âm nhạc và ca khúc vui nhộn, ngộ nghĩnh video giúp các em vừa có thể giải trí, vui đùa vừa học được rất nhiều từ tiếng Anh liên quan đến cuộc sống xung quanh. Trân trọng giới thiệu bộ DVD Video này cùng quý phụ huynh.

  Quý phụ huynh có thể xem thêm thông tin về các DVDs khác cùng chuyên mục với bộ đĩa này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Play Along!

 4. #4

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Post New Leapfrog Learning DVD Set  Trong thời gian qua Sách Vàng Online đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và động viên từ phía quý phụ huynh và bạn đọc gần xa. Chúng tôi cũng nhận được nhiều yêu cầu về việc phát triển một website chuyên cung cấp các bộ đĩa học tiếng Anh. Sự ủng hộ và động viên đó là động lực khiễn chúng tôi không ngừng đổi mới và hoàn thiện hơn nữa để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

  Để giúp quý phụ huynh tiết kiệm thời gian trong việc đặt hàng online cũng như tìm kiếm các sản phẩm từ website vinatrainer.com đối với bộ DVD Leapfrog, chúng xin trân trọng giới thiệu series "Leapfrog Learning DVD Set". Đây là bô sưu tập tất cả các ấn bản của hãng Lionsgate về đề tài Leapfrog - Bé học tiếng Anh cùng các bạn ếch nhỏ.

  Tại series này, các bạn nhỏ sẽ được vui học thỏa thích với 12 chủ đề, cụ thể như sau:

  01.Letter Factory

  02.Math Circus

  03.Learn to Read at the Storybook Factory

  04.Talking Word Factory

  05.Talking Words Factory 2

  06.Let's Go To School

  07.Sing and Learn with Us

  08.The Amazing Alphabet

  09.Numbers Ahoy 2010

  10.Phonics Farm

  11.Math A dventure to the Moon

  12.A Tad of Christmas Cheer

  Bộ sưu tập này chỉ là cách mà chúng tôi gộp lại tất cả các ấn bản của Leapfrog, vì thế nếu quý phụ huynh nào đã mua các DVD Leapfrog của Vinatrainer trước đây rồi thì không nên chọn bộ này nữa để tránh tình trạng trùng lặp.

  Quý phụ huynh có thể xem thêm thông tin về các DVDs khác cùng chuyên mục với bộ đĩa này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Leapfrog Learning DVD Set

 5. #5

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Thumbs up Teletubbies  Bé rất thích nô đùa? Bé là người trầm tĩnh? Hay bé không năng động, sáng tạo?. Vậy quý phụ huynh thường làm như thế nào để trẻ hoạt bát tự tin hơn, năng động và sáng tạo hơn? Hay bạn vẫn chưa tìm được cách để giúp bé phát triển một cách toàn diện? chưa chọn lựa cho baby của mình sản phẩm vừa ý?
  Teletubbies là bộ DVD VIDEO tuyệt vời giúp bé học tiếng Anh và phát triển tư duy, là chương trình dành cho các bé thụ động, trầm tĩnh và là sân chơi không thể thiếu được cho tất cả các bạn nhỏ,... Đặc biệt với những diễn hoạt vui nhộn của nhiều bạn nhỏ trong vùng đất Teletubbies cùng với những bài hát, điệu nhảy và đồ chơi dễ thương sẽ giúp trẻ năng động, sáng tạo hơn. Ngoài ra, bộ sản phẩm này còn giúp các em học được rất nhiều từ tiếng Anh về: Động vật, màu sắc, ký tự, con số, âm nhạc,...
  Teletubbies với những đoạn video được thể hiện trên môi trường trực quan, tất cả các đồ vật đều được minh họa bằng những hình ảnh sinh động kết hợp với nhiều trò chơi đơn giản, vui nhộn, những bài tập đếm thú vị và bổ ích. Ngoài ra, video còn giúp các bé cách quan sát, lắng nghe và rút ra các kết luận từ những mối liên hệ thực tế.
  Teletubbies là một chương trình uy tín, chất lượng, thú vị, vui nhộn, mang tín giáo dục cao. Điểm độc đáo của chương trình là các nhân vật trong phim ít nói, luôn chạy nhảy, nô đùa, vui chơi làm các động tác giống hệt như các bé, kết hợp với các hoạt hoạt động mang tính sáng tạo sẽ kích thích cho các bé hoạt động, vui chơi. Chính vì vậy Teletubbies còn được xem là một trong những phim có thể “nói chuyện” được với các bé. Bộ sản phầm này đã được hàng triệu các bậc làm cha mẹ trên khắp thế giới tin dùng.

  Dưới đây là danh sách các DVD trong series này:
  01. Meet the Teletubbies
  02. Dance with the Teletubbies
  03. Look
  04. Ooh!
  05. Ready Steady Go!
  06. Musical Playtime
  07. Nursery Rhymes
  08. Hide and Seek
  09. Favourite Things
  10. Happy Weather Stories


  Quý phụ huynh có thể xem thêm thông tin về các DVDs khác cùng chuyên mục với bộ đĩa này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Teletubbies


 6. #6

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Post New Bé yêu biết đọc - 2 DVD Tiếng Việt Giọng Miền Nam  Dựa trên những nghiên cứu mới về phương pháp giáo dục cho trẻ, “ Bé yêu biết đọc!” là bộ DVD đầu tiên được thiết kế đặc biệt dành cho các bé học đọc từ 3 tháng tuổi. DVD này sử dụng “ Phương pháp học đọc đa giác quan” của tiến sĩ Titzer, bé của bạn sẽ được học đọc theo một phương pháp có tính giải trí và tương tác cao. Bé có thể học được cách sử dụng ngôn ngữ chỉ trong một thời gian ngắn. Việc học biết và đọc cũng sẽ dễ dàng và tự nhiên như ngôn ngữ nói. Trên thực tế dưới 5 tuổi bé học đọc sẽ dễ dàng hơn. Bộ DVD “ Bé yêu biết đọc!” giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất từ sớm.
  DVD 1:
  Khởi đầu:
  - Giúp bé làm quen với khái niệm và tên đồ vật.
  - Sử dụng phương pháp học đọc đa giác quan
  Phần 1:
  - Giúp việc học nay hứng thú và có tính tương tác cao
  - Giải trí cho bé với những bài thơ, hình ảnh trẻ con, con vật và bài hát để bé hát theo.
  Phần 2:
  - Giới thiệu cho bé hơn 50 từ mới.
  - Gồm nhiều trò chơi đố vui và có tính tương tác cao.
  - Khuyến khích việc học ngôn ngữ miêu tả.

  DVD 2:
  Phần 3:
  - Dạy bé các từ về động vật, đồ vật, từ chỉ hành động và các bộ phận cơ thể.
  - Phát huy việc học ngữ âm tự nhiên.
  - Gồm nhiều trò chơi đố chữ vui và có tính tương tác cao.
  - Phương pháp học mang tính tương tác và giải trí cao.
  Ôn tập:
  - Ôn lại các từ trong các phần đã học từ Khởi đầu đến Phần 3.
  - Giúp bé nhớ được gần 180 từ quan trọng.
  - Phát triển việc học bằng cách giới thiệu lại các từ trong ngữ cảnh mới.  Quý phụ huynh có thể xem thông tin về các bộ đĩa khác cùng chuyên mục với ấn phẩm này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Bé yêu biết đọc - 2 DVD Tiếng Việt Giọng Miền Nam


 7. #7

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Post New Winnie The Pooh - ABC's and 123's  Winnie The Pooh là series video mà ở đó các bạn nhỏ được tha hồ khám phá thế giới đầy màu sắc cổ tích và hình ảnh ngộ nghĩnh. Trong các video của series này, các em sẽ được học cách đếm các con số, đọc và viết các ký tự trong bảng chữ cái với chú gấu Pooh (một chú gấu ngộ nghĩnh, xinh đẹp, dễ thương và rất quen thuộc với các bạn nhỏ). Mỗi bài học trong video đều được tổ chức, biên soạn và thể hiện dưới dạng hình ảnh trực quan và có cấu trúc truyện rõ ràng theo một mạch văn chuẩn, giúp các em vừa học vừa chơi (học mà không phải học - chơi mà không phải chơi) một cách hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở các kỹ tự và con số khô khan. Bộ đĩa còn đưa ra nhiều diễn hoạt vui nhộn, nhiều tình tiết hài hước nhằm kích thích trí tò mò, khả năng quan sát và nâng cao kỹ năng suy luận cho các em. Đây là bộ đĩa mang tính giáo dục cao phù hợp với bé trong độ tuổi từ 18 tháng đến 3 tuổi. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

  Quý phụ huynh có thể xem thông tin về các bộ đĩa khác cùng chuyên mục với ấn phẩm này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Winnie The Pooh - ABC's and 123's

 8. #8

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Thumbs up BBC Something Special


  BBC Something Special là một chương trình dạy tiếng Anh và Ngôn ngữ ký hiệu cho các bé trên đài truyền hình BBC. Mỗi episode có thời lượng khoảng 15 phút được kết hợp một cách khéo léo giữa âm nhạc, hình ảnh, trò chơi và các chương trình ngoại khóa.
  BBC Something Special đúng như tên gọi của nó, chương trình đã dành được rất nhiều thành công và nhận được sự yêu mến của hàng triệu bậc phụ huynh và các em thiếu nhi trên thế giới. Giờ đây toàn bộ chương trình đã được tổng hợp thảnh một DVD Video và vẫn mang tên Something Special.
  Với video này, các em sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức tiếng Anh cũng như cách thể hiện các từ tiếng Anh bằng ngôn ngữ ký hiệu. Bằng một nội dung xuyên suốt, bố cục rõ ràng có sự kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, nhằm phát huy tối đa khả năng học tập và tiếp thu kiến thức của các bạn nhỏ.
  Trong DVD Video, các em sẽ được học về các vấn đề như: Động vật, màu sắc, học cách trồng cây, chăm sóc con vật nuôi,... Video có sự kết hợp chặt chẽ giữa việc học, vui chơi và các môn ngoại khóa. Chúng tôi hy vọng, sản phẩm này sẽ mang lại cho các bạn nhỏ nhiều kiến thức bổ ích. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

  Quý phụ huynh có thể xem thông tin về các bộ đĩa khác cùng chuyên mục với ấn phẩm này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào BBC Something Special

 9. #9

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Thumbs up Welcome English


  Welcome English là một bộ đĩa gồm 3 DVD Video của NXB Express (Express Publisher). Đây là một trong những bộ đĩa hay và cần thiết cho các bé trong giai đoạn từ 1.5 - 3 tuổi học tiếng Anh.
  Với một thế giới đầy màu sắc, âm nhạc và vô số những điều mới lạ về những câu truyện cổ tích. Vì thế, video không chỉ đơn thuần là một bộ giáo trình tiếng Anh mà nó còn mang đến cho các em một sơn chơi lý tưởng, một backyard tuyệt vời để từ đó có thể vừa chơi, vừa học một cách thoải mái.
  Trong series video này, các bạn nhỏ sẽ được học vô số những điều mới lạ về tiếng Anh như: Màu sắc, hình học, số đếm, động vật, cây cỏ, vật dụng quanh bé như: Bàn, ghế, giường và còn vô số những điều khác nữa.
  Bằng một bố cục xuyên suốt, có sự xen lẫn giữa nhạc, thơ, vần điệu và những câu chuyện rất hay. Chúng tôi hỵ vọng rằng, bộ đĩa sẽ mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích bên cạnh những phút giây thư giãn. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

  Nội dung của bộ đĩa này chia làm các chuyên mục chính sau:
  01. Listen and Repeat: Phần này giúp các bé học được rất nhiều từ mới. Mỗi một DVD sẽ có nhiều phần như thế này, mỗi phần tương ứng với một chủ đề mới.

  02. Sing Along: Đây là phần bài hát, mỗi bài hát sẽ tổng hợp lại những kiến thức mà các em đã được học trong phần Listen and Repeat. Trong bài hát chứa các từ mà các em liên quan đến bài học (mỗi ca khúc trong mục này thường rất ngắn và trình bày theo kiểu nursery rhymes).

  03. Look and AnSwer: Đây là phần mà chương trình hỏi các em về những từ các em đã được học ở các phần tương ứng trước đó.

  04. Look, Listen and Repeat: Tại phần này, vị Thần đèn (tương tự như thần đèn trong phim Aladdin và Cây đèn thần) sẽ biến hóa ra các vật dụng khác nhau, mỗi vật dụng mà Thần đèn biến ra sẽ tương ứng với một từ tiếng Anh mà các em sẽ được học.

  05. Let's Watch!: Đây là phần stories book, phần này sẽ là một câu chuyện ngắn, có hình ảnh minh họa, phần này giúp các em mở rộng vốn từ và cung cấp cho các em cách sử dụng các từ đã học trong những trường hợp cụ thể.

  Với một nhịp điệu chậm rãi, diễn hoạt ngộ nghĩnh, hình ảnh sắc nét, video sẽ mang lại cho các bạn nhỏ nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích.

  Quý phụ huynh có thể xem thông tin về các bộ đĩa khác cùng chuyên mục với ấn phẩm này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Welcome English

 10. #10

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Post New Baby Curious Buddies  Đây là series video tuyệt vời của hãng Nick JR thiết thế riêng dành cho các cháu trong độ tuổi từ 9 tháng đến 3 tuổi học tiếng Anh và khám phá thế giới xung quanh. Ở bộ đĩa này các em sẽ được học và tìm hiểu vô số điều mới là như: Các con vật và cây cỏ ngộ nghĩnh trong nông trại, được vui chơi trên những bãi biển tuyệt vời, được tìm hiểu về những vật dụng trong nhà, được học cách đọc và nhận biết các loại hình học và màu sắc khác nhau,... Video có sự kết hợp tinh túy giữa diễn hoạt thật và nhân vật hoạt hình nên sẽ tạo ra một sân chơi thực sự bổ ích và lý tưởng dành cho bé. Tất cả các video trong series đều có những bản nhạc tiếng Anh hay, nên ngoài việc học, khám phá, bộ đĩa còn mang lại cho các em những phút giây thư giãn hoàn hảo. Hơn thế nữa, các video và âm nhạc còn giúp các em phát triển đáng kể khả năng tư duy của mình. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

  Quý phụ huynh có thể xem thông tin về các bộ đĩa khác cùng chuyên mục với ấn phẩm này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Baby Curious Buddies

 11. #11

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  HOT Classical Baby  Trong các chuyên mục truyền hình dành cho thiếu nhi trên toàn thế giới, HBO là một kênh truyền hình nổi tiếng có sức thu hút khán giả đón xem rất cao. HBO đã sản xuất thành công chương trình “Classical Baby” dành cho thiếu nhi và được nhiều gia đình quan tâm. Nội dung của chương trình này chủ yếu xoay quanh về các lĩnh vực chính là: âm nhạc, hội hoạ, nhảy múa và thơ ca, mà trong thực tế khi baby mới chào đời các lĩnh vực này rất cần thiết và không kém phần quan trọng cho các bé sau này. Mỗi video đều được dàn dựng một cách công phu với phần nhạc nền hấp dẫn, âm thanh sống động hình ảnh vui nhộn, chúng tôi hy vọng với giá trị khởi đầu là bộ đĩa này, baby của bạn trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn và thành đạt hơn. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

  Bộ đĩa Classical Baby gồm 3 DVD với các nội dung như sau:

  1. Classical Baby – The Art Show
  Đối với các bé trong độ tuổi từ 2 – 6 tuổi thì thế giới muôn màu trong những bức tranh tác động đến sự phát triển trí não của bé và giúp bé phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình. Classical Baby – The Art Show sẽ là một viện bảo tàng với những kiệt tác về tranh nghệ thuật bởi các bàn tay đầy ngẫu hứng của những hoạ sĩ tài ba và xuất chúng như: Gogh, Leonardo Da Vinci, Monet, Pllock,… Những bức tranh nghệ thuật đó đưa các bé vào một không gian đầy sấc màu và góp phần hình thành nhân cách cho bé.2.

  02. Classical Baby – The Dance Show
  Những điệu nhảy sôi động, ngộ nghĩnh và khôi hài làm cho bé phát triển kỹ năng cơ bản, tư duy sáng tạo trong mọi hoạt động, lĩnh vực sau này của bé. Chúng làm cho các bé trở nên hoạt bát hơn, năng động hơn, tự tin hơn và linh động khi tham gia vào các lĩnh vực, khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Điều này giúp cho các bé phát triển về thể chất và tư duy tốt hơn.

  3. Classical Baby – The Music Show
  Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Hiện nay, với các trào lưu âm nhạc và các thể loại nhạc thì những ca khúc dành cho thiếu nhi đang mất dần và bị lãng quên. Âm nhạc dành cho thiếu nhi không được đa phần các tác giả chăm chút và quan tâm. Chính vì vậy HBO đã cho ra đời Classical Baby – The Music Show là nhũng bản nhạc, những cung bậc cảm xúc của âm nhạc dành cho các bé qua những giai điệu hết sức mượt mà, nhưng sâu lắng được thể hiện bởi các con vật rất dễ thương. Chúng hoà mình vào những giai điệu của các tác phẩm cổ điển do các tác giả nổi tiếng vang bóng một thời như: Mozath, Bach, Bethovent,… Vì vậy, giúp các bé nâng cao trí tuệ và tiếp thu nhanh hơn thế giới xung quanh mình.

  Quý phụ huynh có thể xem thông tin về các bộ đĩa khác cùng chuyên mục với ấn phẩm này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào Classical Baby

 12. #12

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  Số 40, Đường số 6, P.BC, Q.Thủ Đức,TP.HCM
  Bài viết
  13

  Thumbs up NoodleBug Animal Friends  NoodleBug Animal Friends là đĩa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 - 5, với minh họa bằng những hình ảnh sinh động, sắc nét. Nội dung chính của bộ đĩa dựa vào hai cuốn tạp chí nổi tiếng BabyBug và LadyBug. Mỗi thể hiện trong video đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và có chọn lọc. Ở DVD Video này, các em sẽ được học phát âm về các từ tiếng Anh về những con vật xung quanh như: Khỉ, voi, cá sấu,... Bên cạnh việc học từ, Video CD còn có những bản Karaoke hết sức ngộ nghĩnh và sống động về những con vật mà các em đã được học. Chính điều này đã giúp các em ôn lại những kiến thức một cách hiệu quả. Vinatrainer.com trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

  Quý phụ huynh có thể xem thông tin về các bộ đĩa khác cùng chuyên mục với ấn phẩm này tại danh mục Tiếng Anh cho trẻ thơ hoặc xem thông tin về các bộ đĩa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi trong chuyên mục Tiếng Anh cho trẻ em hay các ấn phẩm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chuyên mục Tiếng Anh cho học sinh tiểu học hoặc các chương trình máy tính giúp các bạn nhỏ vừa chơi vừa học tiếng Anh hiệu quả tại chuyên mục Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hoặc đặt hàng bộ đĩa này tại website chính thức của công ty chúng tôi bằng cách nhấp vào NoodleBug Animal Friends

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •