Bạn biết gì về Google Maps?

- Google Maps là là một dịch vụ của Google cung cấp công nghệ bản đồ mạnh, thân thiện với người dùng và các thông tin doanh nghiệp địa phương bao gồm địa điểm kinh doanh, thông tin liên hệ và chỉ đường bản đồ số toàn cầu, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
- Hiện nay, Google Maps không chỉ xuất hiện trên máy tính mà nó trở nên gần gũi hơn với các phần mềm tiện dụng trên điện thoại di động. Điều này giúp người dùng điện thoại di động có thể xem bản đồ, tìm đường đi và địa điểm ở mọi lúc, mọi nơi.
Hãy sử dụng Google Maps trên điện thoại của bạn và không bao giờ phải mang theo bản đồ giấy hay chiếc máy tính bên mình nữa.
Việc cài đặt bản đồ Google Maps vào điện thoại rất dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Với một tin nhắn bạn có ngay một bản đồ Google Maps toàn cầu.

Soạn tin theo cú pháp
:

MDA GM gửi 6751

Phần mềm này đã được nghiên cứu và thử nghiệm trên rất nhiều mẫu điện thoại khác nhau. Tính năng chính của phần mềm bao gồm:
- Có giao diện Tiếng Việt và Tiếng Anh
- Chạy trên các điện thoại hỗ trợ Java và các điện thoại Nokia chạy Symbian OS S60
- Tìm kiếm địa điểm, các tuyến đường
- Tìm vị trí hiện tại của điện thoại: thông qua định vị toàn cầu vệ tinh GPS hoặc thông qua trạm BTS gần nhất với điện thoại
- Tìm đường đi phù hợp nhất, nhanh nhất, và tốt nhất
- ……………..
Phần mềm Google Maps trên điện thoại còn rất nhiều chức năng hữu dụng khác nữa đang chờ bạn khám phá.

GOOGLE MAPS- Mang cả thế giới đến bên bạn!

Chúc các bạn thành công!