DỊCH VỤ LÀM VƯỜN, CHĂM SÓC HOA CÂY CẢNH TẾT
Phục vụ các gia đình, văn phòng công sở tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Chào đón Rồng vàng xông đất, rước lộc cả năm bằng không gian xanh, tươi mới, tràn đầy sức sống.

Để có một năm mới may mắn, nhiều tài lộc, thì điều không thể thiếu đối với mỗi gia đình hay văn phòng công sở trong dịp đầu năm, đó là lộc xanh, sinh khí từ những chậu hoa, cây cảnh xanh tươi, đầy sức sống ngày tết.


Mỗi gia đình hãy tạo không gian đầy lộc xanh cho ngôi nhà của mình bằng cách chăm sóc, trưng bày những chậu hoa – cây cảnh xanh mướt, rực rỡ trong nhà, làm tươi mới lại khoảng vườn trên ban công hay sân vườn nhà bạn.
Doanh nghiệp có thể tạo nên sinh lực mới cho cả doanh nghiệp và mọi nhân viên bằng những chậu hoa – cây cảnh xanh tươi, đầy sức sống trang trí văn phòng, bàn làm việc, hành lang hay lối vào công sở.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chăm sóc, bày trí tốt nhất cho cả văn phòng và ngôi nhà của bạn thêm xanh, nhiều may mắn và lộc khí trong dịp tết này.

Chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện trọn gói giúp bạn:
1. Chăm sóc hoa cây cảnh, chăm sóc, duy trì sân vườn, vườn ban công, cây nội thất văn phòng, nhà ở: cắt tỉa, bón phân, thay đất mới…
2. Cung cấp, thay thế cây – chậu, trồng mới hoa – cây cảnh theo yêu cầu
3. Thiết kế, cải tạo, bày trí hoa cây cảnh, dọn dẹp không gian sân vườn, vườn ban công, cây nội thất văn phòng, gia đình

Giá cả thỏa thuận hợp lý sau khi trao đổi thong tin hoặc khảo sát hiện trạng.
Thông tin liên hệ:
Mss Hồng: 0934435453 email: nghong.gfg@gmail.com
Mr Đức: 0989616972 email: hongocduc72@gmail.com

Rất hân hạnh!