Dù không diện trang phục gợi cảm nhưng Thủy Tiên vẫn "hot" như thường nhá!
Chiều qua - 6/1, Thủy Tiên đã có buổi biểu diễn đặc biệt kết hợp giao lưu miễn phí dành riêng cho các fan của mình nhân dịp đầu năm. Và đúng 14h00, phòng trà Điểm hẹn Sài Gòn không còn một chỗ trống vì lượng fan kéo đến tham gia quá đông, vượt quá dự kiến của BTC.


Xuất hiện trong bộ trang phục đơn giản và kín đáo, Thủy Tiên vẫn cực thu hút

Xuất hiện với trang phục đơn giản và năng động, tuy nhiên, Thủy Tiên vẫn cực xinh đẹp và gợi cảm như hình ảnh quen thuộc của mình. Chị ấy vô cùng bất ngờ trước tình cảm của các fan dành cho mình, nên đã nhiệt tình hát và nhảy dành tặng cho tất cả mọi người có mặt. Lần lượt những ca khúc sôi động trong album vol.6 Vẫn mãi yêu anh được Thủy Tiên biểu diễn với sự cổ vũ vô cùng nồng nhiệt của các fan.

Điều đặc biệt là vì vào ngày sinh nhật Thủy Tiên - 25/11, các fan không có dịp tổ chức cho chị ấy nên nhân sự kiện chiều qua, các bạn đã bí mật dành những phần quà đặc biệt cho thần tượng của mình luôn. Và một trong những món quà khiến Thủy Tiên ngỡ ngàng nhất chính là chiếc bánh kem hình một sân bóng, trên đó có hình của mình cùng anh Công Vinh do các fan tự tay thực hiện.
Thủy Tiên nhận chiếc bánh kem đặc biệt từ các fan

Ngoài ra, đến chung vui với Thủy Tiên nhân sự kiện này còn có “đàn em” thân thiết – Noo Phước Thịnh.

Một số hình ảnh trong chiều qua:
Thủy Tiên nhiệt tình biểu diễn trong sự reo hò cổ vũ của các fanMột fan may mắn được lên song ca cùng thần tượng nè!Ngoài các ca khúc trong album vol.6, chị ấy còn hát theo yêu cầu của fan nữa nhá!


Noo Phước Thịnh nổi-bần-bật ở bên dưới hàng ghế khách mời
Noo Phước Thịnh lên sân khấu chung vui với Thủy Tiên

Anh chàng còn cùng Thủy Tiên và các fan chơi trò chơi nữa!
Những hình ảnh vui nhộn trong chiều qua
Kết thúc chương trình, Thủy Tiên còn ở lại ký tặng đĩa cho các fan


Nơi cung cấp nhạc chờ hàng đầu Việt Nam tại Nhạc chờ | Nhạc chờ viettel | nhạc chờ mobifone | nhạc chờ vinaphone | nhạc chờ vietnamobileTheo kenh14.vn