Sở hữu những đường cong cực kì gợi cảm, cô gái sinh ra ở phía nam bang California – Catlin Manley đã sớm khẳng định mình như là một trong những chân dài thành công nhất nước Mỹ bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp và đầy cá tính.

● VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ VÀ THỂ THAO CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC CHỈ CÓ TRÊN 24H.COM.VN


Có lợi thế khi mẹ cũng là một người mẫu chuyên nghiệp, ngay từ nhỏ Catlin đã được gia đình hướng theo con đường trở thành một chân dài sải bước trên các sàn catwalk. Và cũng chính vì vậy, cô đã sớm bước lên sân khấu thời trang ngay từ khi 14 tuổi với sự giúp đỡ hướng dẫn tận tình của mẹ.


Thiên thần tóc vàng
Sở hữu một chiều cao lên đến 1m81 và số đo các vòng 90-63-91 cực kì gợi cảm, Catlin nhanh chóng khẳng định được mình là một trong những chân dài triển vọng ở ngay độ tuổi teen. Chính vì thế, không có gì là bất ngờ khi chỉ 2 năm sau khi trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, cô gái 22 tuổi này đã trở thành một trong những người mẫu sáng giá nhất nước Mỹ.


Các số đo gợi cảm
Không dừng lại ở các buổi trình diễn thời trang trong nước, Catlin còn nhận được lời mời từ các kinh đô thời trang khác như Paris, Milano.. để rồi tên tuổi của cô ngày một nổi tiếng trên khắp thế giới. Ngoài ra, Catlin còn là người mẫu độc quyền của các hãng thời trang danh tiếng như Vouge, SI…