- Nhu cầu làm đẹp ngày càng được xác định là rất cần thiết cho cuộc sống. Cùng tìm hiểu một số loại hình dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng và phương châm làm đẹp qua cuộc phỏng vấn chị Thái Thị Ngọc Phú - Giám đốc Bệnh viện Ngọc Phú.
Là 1 chuyên viên nhiều kinh nghiệm và công tác lâu năm trong ngành Thẩm mỹ, chị nhận thấy nhu cầu làm đp của khách hàng hiện nay như thế nào?
Trả lời: Với cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng gia tăng và ngày càng phát triển rộng rãi ra mọi tầng lớp, nhân rộng ra mọi lứa tuổi và không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng ngày càng quan tâm đến nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân – nâng cao giá trị thẩm mỹ trên gương mặt và hình thể của mình. Và nhu cầu làm đẹp ngày càng được xác định là rất cần thiết cho cuộc sống. Vì thế, ngành thẩm mỹ đang được phát triển mạnh mẽ và ngày càng được nâng cao với các công nghệ làm đẹp với kỹ thuật tiên tiến.
Hiện nay, trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang bùng nổ trào lưu ứng dụng trang thiết bị hiện đại kết hợp kỹ thuật chuyên môn cao để làm nên một nền tảng ngày một hoàn thiện hơn cho ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và niềm tin ngày một nâng cao của xã hội hiện đại vào ngành thẩm mỹ
Ngoài đội ngũ y, bác sĩ có học hàm học vị cao trong chuyên ngành thẩm mỹ, còn nguyên nhân gì nữa giúp cho Công ty TNHH Bệnh viện Ngọc Phú xây dựng được thương hiệu uy tín như hiện nay?
Chúng tôi luôn làm những gì khách hàng mong muốn và làm những gì chúng tôi đã nói với khách hàng, làm những gì mình có thể và không làm những gì trái với lương tâm, đạo đức nghề nghiệp. Và những điều này đã giúp cho Ngọc Phú tạo được lòng tin, niềm tin ở khách hàng như hiện nay.
Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, chị rút ra cho mình những kinh nghiệm gì?
Có 4 điều “luôn luôn”:
- Luôn huấn luyện đội ngũ chuyên môn và không ngừng phát triển.
- Luôn quan tâm đến kết quả của công việc.
- Luôn cải thiện và nâng cao vật chất trang thiết bị.
- Luôn cảm nhận được sự thương yêu đồng cảm của khách hàng và tập thể nhân viên.
.
Và thực hiện phương châm của thẩm mỹ: “Kỹ thuật cao, kinh nghiệm nhiều, làm việc tận tâm, đảm bảo uy tín”. Đây là những kinh nghiệm tôi đã đúc kết được và luôn thực hiện trong suốt thời gian xây dựng và phát triển Công ty TNHH Bệnh Viện Ngọc Phú như hiện nay.
Những dịch vụ nào tại Ngọc Phú hiện nay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, thưa chị?
Hiện nay, tại Ngọc Phú các loại hình dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất như:
- Phẫu thuật thẩm mỹ: Xóa vết chân chim để có được đôi mắt tươi vui không chảy xệ là điều mọi người mong muốn.
- Chương trình “Tạo 5 điểm nhấn cho gương mặt đẹp toàn diện” tại Ngọc Phú: mắt, mũi, môi, cằm và làn da.
Và Phun thêu tại Ngọc Phú cũng là một thẩm mỹ mà khách hàng rất ưa chuộng với tiêu chí làm đẹp tự nhiên và vô trùng thay mới dụng cụ toàn bộ.
Không những tạo được uy tín về chất lượng, được biết Bệnh Viện Ngọc Phú cũng rất thường xuyên có những hoạt động từ thiện. Chị có thể kể một vài sự kiện mà Ngọc Phú đã tham gia?
Chúng tôi tham gia một số chương trình mổ mắt từ thiện như “Chương trình ánh sáng tình thương” 100 ca ở Quận 8, 100 ca ở Hội Chữ Thập Đỏ. cac cach lam dep da


Bên cạnh đó, chúng tôi tài trợ một số lớp học tình thương cho trẻ em cơ nhở, mua bảo hiểm y tế cho Bà con nghèo... nhưng vẫn rất nhỏ nhoi so với những việc còn cần phải làm trong xã hội. trang diem mat co dau.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc phú hiện nay ở 316C Phạm Hùng, phường 5, quận 8 và 56 Cao Thắng, phường 5, quận 3. Trong tương lai, Ngọc Phú còn định mở thêm chi nhánh nào nữa không?
Trước mắt chúng tôi chưa có dự kiến, nhưng tôi mong muốn mình làm tốt ở Bệnh Viện Ngọc Phú và chi nhánh 56 Cao Thắng thật tốt là mục tiêu trước tiêncach cham soc ba bauVới những thành công đã đạt được trong nhiều năm qua, chắc hẳn Công ty TNHH Bệnh Viện Ngọc Phú đã nhận được nhiều giải thưởng tôn vinh?
Cũng có nhiều giải thưởng được trao tặng trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi được nhận và tâm đắc nhất đó là lòng tin yêu của khách hàng gần xa trong và ngoài nước, là niềm tin của tập thể y Bác sĩ, nhân viên trải rộng ra bằng tấm lòng yêu nghề chân chính. cach trang diem
Bệnh Viện Ngọc Phú hiện nay còn thực hiện chương trình “ Đào Tạo Chuyên Viên Thẩm Mỹ”. Học viên tham gia các khóa học ở đây sẽ nhận được những ưu tiên gì so với những nơi khác? cham soc be 3 thang tuoi
Chúng tôi truyền đạt lại những kinh nghiệm thực tế cho học viên, học viên học đầy đủ đúng nghĩa chuyên viên thẩm mỹ và theo học liên tục trực tiếp với các kỹ thuật viên và thực hành đầy đủ. cham soc tre so sinh 2 thang tuoi
.
Là một phụ nữ, ngoài chăm sóc gia đình còn phải điều hành cả một công ty, chị có thấy nhiều áp lực?
Áp lực là không tránh khỏi, ai cũng phải cố gắng thì mới vượt qua. Hãy đặt chân - thiện - mỹ trước mắt để mà đi theo. Theo thuyết nhà Phật nhiều lúc cũng phải tịnh tâm để mong đạt được An, Lạc, Hạnh. Mọi phụ nữ đều luôn chịu áp lực mà. bao ve suc khoe