Mặc cơn mưa không ngớt, sinh nhật mừng hai tuổi của Bánh Xèo Mười Xiềm vẫn được tổ chức trong không gian ấm cúng.
Hai năm không phải là một khoảng thời gian dài đối với một doanh nghiệp nhưng đó là cả một quá trình cố gắng , quyết tâm và không ngừng nỗ lực đi lên của chuỗi nhà hàng Bánh Xèo Mười Xiềm.
Những chiếc bánh xèo vàng ươm, mang đậm nét tinh túy văn hóa ẩm thực Nam bộ đã trở nên quen thuộc với người dân Sài Thành. Hình ảnh Nghệ nhân dân gian “ Nguyễn Thị Xiềm” với chiếc khăn rằn, mỉm cười phúc hậu đã quá đỗi thân thương với thực khách gần xa. Những chiếc bàn tre, ghế mộc dân dã, những tà áo bà ba xanh màu lá chuối, những cử chỉ thân thiện, niềm nở của nhân viên nhà hàng đã tạo được dấu ấn đẹp giữa lòng phố thị.
Kỷ niệm hai năm thành lập, đánh dấu chặng đường phát triển của thương hiệu , Bánh Xèo Mười Xiềm đã tổ chức chương trình “Vui du lịch cùng Mười Xiềm”. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân với khách hàng. Lúc 19h , ngày 31/7/2010 , tại nhà hàng Bánh Xèo Mười Xiềm,225 -227 Nguyễn Trãi ,Quận 1, lễ bốc thăm và trao giải thưởng đã diễn ra.

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần hào hứng, sôi nổi . Thực khách hăng hái tham gia vào các chương trình của nhà hàng. Không những được “cùng lúc đánh thức ngũ giác” khi thưởng thức những món bánh xèo truyền thống , khách hàng còn được nhận những phần quà xinh xắn từ chương trình. Khách mời của buổi tiệc chính là những người đã gắn bó , đồng hành cùng thương hiệu Mười xiềm trong suốt hai năm qua .

Một thương hiệu cũng giống như đứa con tinh thần, những người khai sinh ra nó cũng mừng vui , lo lắng theo từng bước phát triển. Hơn thế, đây còn là thương hiệu mang dấu ấn Việt, xuất phát từ một người rất đỗi bình thường nên mang một ý nghĩa đặc biệt.