GIẢI PHÁP


PHẦN MỀM QUẢN LÝ HÓA ĐƠN TỰ IN NET-INVOICE 2011


(HAY IN TRÊN MẪU ĐÃ ĐẶT IN)


Theo thông tư số 153/2010/TT-BTC[/b] và Nghị định 51/2010/NĐ-CP[/b] của Chính phủ về quy định lập hóa đơn GTGT khi cung cấp dịch vụ, bán hàng; quy định các điều kiện để doanh nghiệp được tự in, đặt in và sử dụng hóa đơn tự in; các quy định việc cấp phát hóa đơn lẻ tại các Chi cục Thuế... có hiệu lực toàn quốc từ ngày 01/01/2011. Theo đó, cơ quan Thuế sẽ không bán hóa đơn GTGT như trước đây nữa. Thay vào đó, các doanh nghiệp sẽ được trao quyền chủ động trong việc lập và in hóa đơn theo mẫu đặc thù của từng doanh nghiệp.


Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các quy định trên một cách tốt nhất, ít tốn chi phí nhất, tiến hành triển khai nhanh chóng các công tác quản lý, phát hành hóa đơn, lập báo cáo thuế theo quy định. Chúng tôi, Công Ty TNHH Phần Mềm Siêu Ý Tưởng – Supersoft là đơn vị chuyên phát triển hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện ERP – (Enterprise Resource Planning) – www.supersofterp.com, xin giới thiệu hệ thống quản lý phát hành hóa đơn GTGT, hệ thống Supersoft NetInvoice 2011[/b].


Xin lưu ý[/b]: Tất cả các doanh nghiệp đều có thể đăng ký hóa đơn GTGT tự in, theo đó xin quý công ty lưu ý như sau :


ü Doanh nghiệp lớn (vốn trên 10 tỉ đồng) thì : Căn cứ điểm a [/b]và điểm c khoản 1 Điều 6 Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.


ü Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ (vốn đăng ký kinh doanh từ 100 triệu -> dưới 10 tỉ đồng) thì : Căn cứ điểm b [/b]và điểm c khoản 1 Điều 6 Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.


ü Về trang thiết bị chỉ cần máy in[/b]; máy tính[/b] và phần mềm in hóa đơn[/b]; các thiết bị khác không bắt buộc.


ĐẶC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG:


1. Tính bảo mật thông tin trên hóa đơn:[/b] Chống hóa đơn giả bằng phương pháp tích hợp thông tin số hóa đơn, thông tin công ty, thông tin số Seri của CPU của máy tính in hóa đơn, Số seri đĩa cứng – HDD và seri bản mạch Main Board (mạch chủ) của máy tính in hóa đơn à Tất cả thông tin này được mã hóa bằng thuật toán Hashing (Băm nhỏ và số hóa) thành một dãy số bảo mật, hiển thị dạng mã vạch theo tiêu chuẩn quốc tế Code39 dùng công cụ máy quét Laser LS2208 của hãng Symbol USA để giải mã, kiểm tra và truy tìm hóa đơn đã phát hành. Nên các đơn vị khác không thể làm giả mã số này, vì máy tính khác nên seri CPU khác, seri HDD khác, seri Main board khác,…sẽ tạo ra dãy số khác, chưa tính đến thuật toán Hashing là mỗi công ty đều có bí mật mã hóa riêng.

Giao diện chính của phần mềm in hóa đơn Supersoft NetInvoice 2011:

Đảm bảo đầy đủ thông tin theo đúng Nghị định 51/2010/NĐ-CPThông tư số 153/2010/TT-BTC về việc lập hóa đơn.


ü Hỗ trợ tính bảo mật: tránh làm giả hóa đơn bằng mã vạch bảo mật, có thể dùng máy scan – Barcode Reader để kiểm tra, xác thực.


ü Cho phép gắng Logo của doanh nghiệp lên hóa đơn.


ü Số hóa đơn được in liên tục, tự động và có seri kiểm soát.


ü Hóa đơn chỉ được in một lần nếu in lần thứ hai trở đi có ghi nhận bản sao. In được nhiều liên, có thể dùng máy in Laser hay máy in kim với giấy in liên tục 3 liên.


ü Đáp ứng tính bảo mật, phân quyền theo trách nhiệm.


ü Phân quyền khai thác các báo cáo, quyền truy xuất số liệu theo trách nhiệm, chức vụ,...


2. Ưu điểm của sử dựng phần mềm hóa đơn TỰ IN:[/b]


ü Bán hàng, In hóa đơn GTGT tự in


ü In phiếu xuất kho, phiếu giao hàng.


ü Tích hợp với hệ thống kê khai thuế


ü Tích hợp với hệ thống kế toán


3. Hạn chế của việc sử dụng hóa đơn ĐẶT IN:[/b]


ü Các cty muốn đặt in phải in số lượng nhiều. Chi phí sẽ cao. Việc đặt in có thể phải làm nhiều lần trong một năm hoặc sang năm cũng phải in lại.


ü Hóa đơn đặt in sẽ rất khó quản lý (tính bảo mật không cao). Có thể Nhà In in thừa theo số lượng đặt, việc phát tán hóa đơn ra ngoài là không kiểm soát được.


ü Không chủ động được mỗi khi hết hóa đơn.


ü Sử dụng hóa đơn đặt in thì phải ghi bằng tay. Sau khi ghi, kế toán hoặc người có trách nhiệm phải nhập dữ liệu vào máy tính, rồi sau đó phải nhập 1 lần nữa vào hệ thống kê khai thuế, và cũng có thể phải nhập vào hệ thống kế toán. Rất mất thời gian. Nhập liệu nhiều lần có thể dẫn đến việc không đồng bộ dữ liệu (nhập sai) trên các hệ thống: Hóa đơn, Thuế, Kế toán.


ü Việc lưu trữ và tìm kiếm hóa đơn cũng rất vất vả.


Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin tư vấn chi tiết về thủ tục đăng ký hóa đơn tự in, giải pháp phần mềm thực sự hiệu quả, giá cả hỗ trợ, khuyến khích doanh nghiệp tin học hóa và tiết kiệm chi phí.[/b]


Lưu ý:[/b]


1.[/b] Giá bản quyền cố định toàn quốc: 1 triệu/ 1 máy
2.[/b] Giao hàng qua internet thì phí triển khai : Free (miễn phí)
3.[/b] Giao hàng tận nơi, cử người đi trực tiếp triển khai : tính phí triển khai, tùy thuộc khách ở gần hay xa.[/b]


[/b]


[/b]


Mọi chi tiết xin hệ:


Lê Công Chí


Công Ty TNHH Phần Mềm Siêu Ý Tưởng – Supersoft


Adress: 141/77/92 Đường 13, phường 4, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh


Tel: ( 848 ) - 54315535


Mobil: 090 745 8081 (Liên hệ 24/24)


Email: lecongchi2311@yahoo.com, lecongchi2311@gmail.com


Website: www.supersofterp.com