Viện Thực phẩm chức năng hiện là một trong những đơn vị đầu ngành tham gia trực tiếp vào xây dựng hành lang pháp lí cho ngành thực phẩm chức năng.
Với hai nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP,trên dây chuyền máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu,châu Mỹ theo đúng quy trình mà các nước phát triển đang áp dụng.Hiện Viện chúng tôi đang tiến hành xây dựng nhà máy thứ 3 nhằm nâng cao năng suất để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.Do đó Viện Thực phẩm chức năng tin rằng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.
Tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu,lấy khách hàng làm trọng tâm.Phương châm hoạt động :”Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.Nên mỗi sản phẩm Viện cung cấp,sản xuất ra thị trường đều nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.
Hiện bên viện đang có hơn 45 sản phẩm trên thị trường.Đã được người tiêu dùng đánh giá cao như:Nga phụ khang,Nattospes,Hoàng Thống Phong,Cốt Thoái Vương….
Chỉ cần có ý tưởng,Viện sẽ tư vấn để Quý khách có thể cho ra đời được sản phẩm theo đúng ý muốn bao gồm :Tư vấn công thức sản phẩm,maquet,gia công sản phẩm.
Ngoài ra bên Viện còn có dịch vụ hỗ trợ đăng kí tiêu chuẩn cơ sở,đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm,bảo hộ sản phẩm trên thị trường.
Sau đây là sơ lược về danh mục nguyên liệu mà Viện Thực phảm chức năng cung cấp:
Probiotic :Lactobacillus,bacillus,streptococcus…..
Nhóm tăng cường miễn dịch:Glucannex-B80(ß - glucan),lentinex,delta immune,immune gamma………
Nhóm enzyme chức năng:protease.bromelain,papain,lipase….
Nhóm bổ sung axit amin:cao men bia,pluminex,soyaminex,vignaminex…
Nhóm cao dược liệu:cao bạch quả,cao kim tiền thảo,cao đinh lăng,cao đương quy,cao diệp hạ châu….
Nhóm nhập khẩu:Thymomodulin,Colostrum,Curcumin,Piperin,Rut in,glucosamine sulfate,Co.Enzyme Q10….
Trên đây chỉ là thông tin sơ bộ, chưa đầy đủ.Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ công ty chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin đầy đủ và chi tiết.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

================================================== ===
Nguyễn Việt Anh
Sales Department
Center of Biotechnology (COB) - Vietnam Institute of Dietary Supplement (VIDS)
Mobile: 0975699288
Mail: anh.nguyen@vids.vn <mailto:anh.nguyen@vids.vn>
Website: www.vids.vn <http://www.vids.vn/>