- Sau 7 năm theo đuổi lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp bằng cây thuốc nam, giờ đây Cường Vân spa đã trở thành địa điểm quen thuộc cho chị em gặp vấn đề về mụn.
Tiếp xúc với chị Mộc Vân, chủ spa mới hiểu, vì sao mỗi khách hàng sau khi đến đây trị mụn đều coi chị như một người bạn vô cùng tin cậy.
Tại sao chị lại chọn theo đuổi lĩnh vực làm đẹp và chuyên sâu về trị mụn?
Mụn là một căn bệnh phổ biến, nó có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống theo nhiều cách. Mụn cũng khiến phụ nữ chúng ta mất tự tin trong giao tiếp và bất mãn về bản thân...Là người phụ nữ đam mê cái đẹp, tôi không chỉ muốn làm đẹp cho bản thân mà còn luôn khao khát làm đẹp cho mọi người.Vì vậy, tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu về những phương pháp điều trị, làm đẹp da, trong đó có điều trị mụn. Đây không chỉ là công việc mà còn chính là niềm đam mê của tôi.
Để làm nên một thương hiệu spa như hiện nay hẳn không phải là một điều dễ dàng, chị đã gặp những khó khăn gì trong hành trình theo đuổi lĩnh vực này? lam dep da voi mat ongNhững ngày đầu mới mở spa với tôi vô cùng khó khăn. Bởi vào thời điểm đó, dòng sản phẩm thuốc nam cây, cỏ tôi chọn để điều trị và làm đẹp chưa được biết đến nhiều, các sản phẩm làm bong, tróc, lột tẩy da có chứa hóa chất nên thời gian làm đẹp da rất nhanh thường được chị em lựa chọn. Chính bởi vậy, đôi lúc tôi đã cảm thấy mệt mỏi. Thế nhưng, có một nguồn động lực bên trong cứ thôi thúc tôi rằng: Hãy chứng minh cho mọi người thấu hiểu được sự khác biệt của hai dòng sản phẩm trên, hiệu quả cũng như hậu quả của từng dòng sản phẩm. lam dep da nhonVậy đâu là sự khác biệt của Cường Vân spa so với các địa chỉ làm đẹp khác?
Trước hết là ở nguyên liệu. Các loại cây cỏ dùng để chăm sóc da Cường Vân spa đều được lấy từ vườn dược liệu do chính chúng tôi tự trồng, chăm sóc, thu hái và chế biến theo đúng quy trình tại trang trại ở Đông Anh và Sóc Sơn. Đây là những nguyên liệu rất an toàn mà tôi vẫn thường ăn một chút để chứng minh cho khách hàng thấy. Cũng chính bởi nguồn nhiên liệu tự cấp, Cường Vân spa có giá cả ổn định hơn hẳn so với những cơ sở làm đẹp chạy đua công nghệ hay sản phẩm nước ngoài. lam dep voi sua chuaChúng tôi cũng luôn chú trọng chăm sóc da theo mùa, theo thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm % trong không khí để có những phương pháp phù hợp cho làn da của từng khách hàng. Những bí quyết trong liệu pháp trị liệu của Cường Vân sẽ khiến làn da của khách hàng không chỉ sạch mụn, mà còn sáng đẹp hơn và không bị mụn trở lại. bi quyet lam dep da mat


Trải qua 7 năm làm đẹp cho mọi người, kỉ niệm mà chị nhớ nhất với khách hàng là gì?
Với tôi, mỗi một khách hàng là một kỉ niệm bởi sau một khóa điều trị chúng tôi đều trở nên thân thiết, đa số khách hàng đã và đang quay lại đây chăm sóc da thường xuyên. Nhưng tôi nhớ mãi một câu chuyện thế này: Vào một buổi chiều muộn, khi tôi đang ngồi ở spa thì một chị khách hàng bước vào. Nhìn da mặt chị, tôi nhận ra chị đã bị mụn đã lâu năm và rất khó chữa. Chị hỏi tôi: “Em có phải Vân chữa mụn không?”. Tôi trả lời phải và mời chị ngồi để tôi được tư vấn. Nhưng thật bất ngờ, chị ấy từ chối lời mời của tôi và nói: “Em nhìn xem mặt này em có chữa được không?. Chị đã đi nhiều nơi rồi, nghe tư vấn đủ rồi. Em chỉ cần đảm bảo chữa được thì chị mua thẻ mai quay lại chữa ngay. ”. Sau khi tôi khẳng định khuôn mặt chị sẽ được chữa khỏi, chị đã đến chữa mụn tại Cường Vân vô cùng chăm chỉ. Ngày trời lạnh thấu xương hay mưa rất to, chị cũng đều đến đúng giờ để theo đúng chương trình trị liệu. Sau khị chị hết mụn, chúng tôi cũng đã trở thành chị em, coi nhau như ruột thịt. Chính kỉ niệm này đã tạo cho tôi một động lực rất lớn để theo đuổi công việc mình làmlam dep mua heLà một chuyên gia trong lĩnh vực trị mụn bằng thảo dược, chị có lời khuyên nào cho những phụ nữ đang bị mụn làm khó? phong cach lam depMụn xuất hiện do những nguyên nhân sau đây: thay đổi hoocmon ở tuổi dậy thì, ăn ngủ chưa khoa học, ô nhiễm môi trường hay dùng mĩ phẩm chưa đúng cách… Khi có mụn, trước hết bạn không được tự nặn mụn để tránh nước mô lan rộng gây tổn thương da và ổ khuẩn hoạt động càng mạnh hơn, không nên ăn uống đồ cay nóng và những chất kích thích trong giai đoạn có mụn. Nếu tình trạng mụn bị viêm nặng, bạn cũng nên đến các cơ sở uy tín để được điều trị kịp thời, tránh để lâu da sẽ bị để lại sẹo rỗbai thuoc lam dep da


Cảm ơn chị! Chúc chị luôn thành công!