cafe IBOX 135 hai ba trưng Q1...! ko gian ấm cúng và lãng mạn...! cho tấm hình làm mấu nè...!

http://thienduongcafe.com/?I-Box

Và quán được bình chọn là 10 quán cafe đẹp nhất Sài Gòn trên trang Web http://thuonggiavietnam.org

I-Box coffee- tiềm ẩn của sự bên trong.
Đó là những gì mà chủ nhân của Ibox Coffee muốn đem đến cho khách hàng trong khung cảnh riêng của chính mình.

Nằm trong danh sách mười quán coffee lạ nhất Sài Gòn, Ibox coffee luôn hướng đến một không khí thoải mái, nhẹ nhàng cho thực khách.Năm 2000 Ibox ra đời, từ đó đến nay quán luôn tự thay đổi để tạo ra nét khác biệt, cá tính của chính mình.

Uống coffee với khung cảnh nội thất.Là “con” của công ty trang trí nội thất AA, khách đến đây không những được nhâm nhi hương vị cà phê, thức uống độc đáo mà còn có thể chiêm ngưỡng những vật dụng trang trí nội thất từ bàn ghế, gối ôm, đến từng cái ly, bình hoa, tranh ảnh… Sau khi chiêm ngưỡng, thưởng thức, rồi muốn sở hữu chúng ngay lập tức. Vâng, nhà hàng sẽ cho bạn “tậu” ngay món vật ấy, chỉ cần bạn liên hệ với nhân viên , anh Lê Văn Khổng- quản lý nhà hàng nói vui với chúng tôi Tại đây mọi thứ chúng tôi đều bán nhưng phong cách quán thì không thể bán”

Tận hưởng bốn mùa cùng Ibox


( Cơm chiên trái thơm kiểu Mã Lai )

Đến Ibox bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình một loại nước uống đặc biệt của quán tự tay pha chế. Với những hương vị của đào, lựu, bạc hà, táo, kem, mãng cầu, chanh dây nhân viên Bartender Lương Hào Ký sẽ đem đến cho bạn không khí của từng mùa riêng biệt trong năm như xuân, hạ, thu, đông. Menu thức ăn cũng đa dạng với các món từ Á sang Âu … đó cũng chính là một trong những nét riêng cùa I-Box!

Tận hưởng bốn mùa cùng Ibox


( nước summer-một thức uống mang đặc tính riêng của quán )

Những bức tranh trừu tượng cùng những ánh nến tạo nên không gian huyền bí, khung cảnh kết hợp âm điệu nhạc jazz, blue nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho các danh nghiệp, thương nhân gặp gỡ ký kết các hợp đồng.
Hiện tại quán đang thu hút khách với món “I-Box Fruit cooktail” được kết hợp từ những loại trái cây tươi và nước sốt chanh dây mát lạnh( Khung cảnh tầng trệt- phong cách Bar )

Trong dịp Noel sắp tới, Ibox Coofee sẽ có những món quà hấp dẫn và bất ngờ dành cho bạn
Muốn thưởng thức hương vị samphanh free cùng người thân ngay trong đêm giao thừa, Ibox Coofee cũng chính là địa chỉ duy nhất.
http://thuonggiavietnam.org