(Zing) - Tìm một chỗ dừng chân để trò chuyện ở Gò Vấp giữa ngày nắng gắt hoặc những buổi tối oi ả, không khí ở Pro sẽ phù hợp hơn cả.
Không gian mở thoáng mát ở phía dưới là chốn giao lưu gặp gỡ của những người bạn. Hàn huyên ở nơi này vô cùng lãng mạn và thoải mái. Lầu một có máy lạnh là nơi trò chuyện của doanh nhân, game thủ hay những bạn có nhu cầu sử dụng máy tính, wifi. Phía trên là khung cảnh lãng mạn và tiếng nhạc dập dìu của những người thích sự yên tĩnh, bình yên. Những bài hát bất hủ của thập niên 80, 90 đưa bạn vào cõi mơ yên ả.
Nơi này cũng khá phù hợp cho bạn khi tổ chức các buổi liên hoan gặp gỡ, tiệc sinh nhật. Quán có phục vụ thức ăn nhẹ và nước uống với giá bình dân. Sinh tố từ 18.000 đồng/ly. Ngoài việc online miễn phí, bạn có cơ hội được đọc nhiều loại báo, tạp chí phong phú ở đây. Truyền hình cáp với những kênh phim truyện, ca nhạc hấp dẫn cũng là yếu tố thu hút người đến.
Địa chỉ quán: 40 Phạm Ngũ Lão P.3 Q.Gò Vấp. ĐT: (08) 38942620

Không gian mở thoáng đãng ở cà phê Pro


Góc riêng tư lãng mạn ở tầng hai


Nơi gặp gỡ giao lưu công việc, trò chuyện bạn bè ở tầng mộtMón ăn nhẹ ở đây khá phong phú, có bún bò, mì quảng, cơm hến, cơm văn phòng....

Giá món ăn, thức uống từ 18ngàn đồng trở lênẢnh Trần Hùng