bee.net.vn - 16 phút trước


- Panda Internet Security 2010 (PIS 2010) có khả năng tự động phát hiện và tiêu diệt các loại virus, spyware, trojan, rootkit, bot cùng nhiều loại mã độc khác trước khi chúng làm hệ thống bị lây nhiễm.


Với sự trang bị thêm Panda USB Vaccine, PIS 2010 đã chặn sự lây nhiễm thông qua cổng USB, quét tập tin theo chế độ thời gian thực đồng thời quét các thư đến cũng như bảo vệ lây nhiễm qua các chương trình chat như Yahoo Messenger, Windows Live Messenger. Điều quan trọng không kém là mức độ chiếm dụng bộ nhớ của PIS 2010 đã giảm đến 80% so với các phiên bản cũ. Chương trình cũng thực hiện loại bỏ các dấu vết của spyware để lại với hệ thống.


Công nghệ bảo mật mới của Panda giúp khả năng nhận biết số lượng malware trong phạm vi lớn hơn, hiệu quả hơn và có thể phát hiện các malware chưa có trong cơ sở dữ liệu thông qua phân tích hành vi. Việc áp dụng điện toán đám mây cũng góp phần làm giảm thời gian và tăng hiệu suất quét. Trên nền tảng công nghệ TruPrevent Technologies 2.0 việc phân tích hành vi sẽ diễn ra âm thầm và tự động khóa nếu như chương trình nào đó có thể gây hại cho hệ thống.

Với cơ chế tường lửa PIS 2010 tự động khóa ứng dụng gây hại song các chương trình khác vẫn hoạt động bình thường. Khi lướt web sẽ được bảo vệ để tránh bị xâm nhập qua internet thông qua các lỗ hổng bảo mật. Ngoài ra, chương trình cũng có cơ chế bảo vệ sự xâm nhập thông qua mạng không dây.

Minh Mẫn