Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Đang ở
  1userfield[field2_set]=1
  Bài viết
  11

  Mặc định Ezerex - không thể thiếu trong đời sống tình dục của bạn


  Nếu nói đến điều trị rối loạn cương dương mà chỉ nói đến việc bổ sung nội tiết tố nam hay các giải pháp hỗ trợ cương cứng tạm thời thì còn chưa đủ. Đối với sản phẩm cải thiện chức năng cương dương và tuần hoàn máu Ezerex® nó còn là vấn đề liên quan mật thiết giữa “rối loạn chức năng tế bào nội mô”.

  Các nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình cương dương:
  Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng lên quá trình cương dương như tuổi tác, bệnh tật do thói quen hút thuốc, do các căn bệnh ảnh hưởng trực tiếp như tiểu đường, cao huyết áp, bệnh động mạch vành,… Các bệnh trên đều là nguyên nhân của rối loạn cương dương. Song theo nhiều kết quả nghiên cứu khoa học cho các bệnh trên ảnh hưởng trực tiếp đến các rối loạn chức năng nội mô bào.

  Chức năng nội mô bào là gì?
  Tế bào nội mô được định nghĩa là các tế bào lót ở mặt trong của tất cả các mạch máu trong cơ thể và tạo nên một lớp màng ngăn chống đông máu. Tế bào nội mô mạch máu có thể được coi là tế bào đa chức năng độc đáo có vai trò cực kỳ quan trọng trong điều kiện sinh lý. Một trong những cơ chế chính của rối loạn chức năng nội mô là sự suy giảm của Nitric Oxide (NO).

  Tế bào nội mô và cơ chế hoạt động trong vấn đề cương dương
  Có thể nói cương cứng là một hiện tượng của mạch máu và dương vật là một cơ quan của mạch máu bao gồm các thể hang và thể xốp hình thành nên. Khi đạt được các tác động kích thích phù hợp máu sẽ được bơm liên tục vào dương vật thông qua thể hang và thể xốp để đạt đến độ cương cứng và duy trì trong thời gian cần thiết. Máu được bơm vào cơ quan này dưới sự hỗ trợ của NO đóng vai trò như chất bôi trơn. Cho nên, nếu mong muốn đạt được một sự cương cứng tự nhiên đồng nghĩa với việc NO phải được cung cấp đầy đủ. NO cung cấp đầy đủ khi và chỉ khi các tế bào nội mô không bị tổn thương và còn nguyên vẹn.

  Trong khi đó, các nội mô bào khá nhạy cảm với các tác động của góc tự do và phản ứng oxy hóa trong cơ thể.

  SẢN PHẨM HIỆU QUẢ ---------------------------------------------------------------------------------

  Cơ chế vận hành của Ezerex®
  Ezerex® công thức cộng hưởng từ việc cung cấp đầy đủ tất cả các hoạt chất tuần tự từ nuôi dưỡng đến phát triển sẽ giúp các cá nhân có vấn đề về rối loạn cương dương (RLCD) giải được bài toán trên.

  Vì xác định, tế bào nội mô là tiền đề tiên quyết trong vấn đề RLCD và xác định thủ phạm gây nên các rối loạn nêu trên chính là các gốc tự do và oxy phản ứng (ROS). Ezerex® cung cấp một hàm lượng hoạt chất Propio-L-carnitine (250mg) để bảo vệ nội mô từ những hoạt động phá hoại của ROS.

  Tiến đến khả năng thúc đẩy sản sinh NO tự nhiên trong máu giúp giãn nở và bôi trơn. Ezerex® cung cấp thành phần L –Arginine giúp cải thiện lưu thông và tăng cường tuần hoàn máu.

  Ngoài ra, khi được kết hợp với L – arginine, Propio-L-carnitine cũng xem như một dẫn xuất giúp tăng cường tối đa sự phục hồi sự toàn vẹn của chức năng nội bào phục vụ cho quá trình cương dương tự nhiên.

  Cuối cùng với sự kết hợp của Vitamin B3 (Axit Nicotinic 20mg) hoàn tất chu trình nuôi dưỡng, cải thiện và thúc đẩy quá trình ổn định của RLDC bằng cách tăng cường lượng máu trong động mạch.

  Tính độc đáo của sản phẩm
  Với cơ chế hoạt động an toàn nuôi dưỡng, cải thiện và cung cấp dưỡng chất, Ezerex® đáp ứng việc hỗ trợ an toàn cho các đối tượng mắc phải RLCD do nhiều nguồn gốc khác nhau.

  Thậm chí, sản phẩm có thể dùng được cho các đối tượng mắc phải các bệnh như tiểu đường, tim mạch (các đối tượng được cho là không thể áp dụng cơ chế ức chế PDE5), điều mà nhiều sản phẩm trong vấn đề điều trị và hỗ trợ điều trị RLCD cấm chỉ định.

  Sản phẩm của SIGMA-TAU ITALY
  Phân phối độc quyền ASSOPHARMA
  Website: www.assopharma.com – Hotline: 08 37751828

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Đang ở
  1userfield[field2_set]=1
  Bài viết
  11

  Mặc định

  ezerex điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tăng cường tuần hoàn máu

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •