Cách đây không lâu, Yến Ngc tng tuyên b Nam tiến và đầu quân cho công ty đào to ca mt ca sĩ khá tên tui. Nhưng cui cùng bn li quay v Hà Ni , ti sao vy?

Sau cuộc thi Sao Mai cũng là lúc Yến Ngọc chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, Ngọc muốn vào Nam để được cảm nhận, được hòa nhịp vào cuộc sống sôi động của Sài Gòn phồn hoa - kinh đô của showbiz Việt. Ở đây, Ngọc đã học hỏi được rất nhiều thứ từ cách sống, cách làm việc cũng như làm nghệ thuật của các đàn anh, đàn chị đã thành danh, Ngọc cũng rất may mắn nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ nhiều các anh chị văn nghệ sĩ. Và kết quả của 6 tháng lăn lộn tại đất Sài Thành, cuối cùng Yến Ngọc cũng đã cho ra đời được single đầu tay “Nghe Em Nói” do chính Ngọc sáng tác và thể hiện. Ngoài ra, Ngọc còn ấp ủ 2 ca khúc do Ngọc tự sáng tác nữa để chuẩn bị đưa vào album đầu tay của mình.
bi quyet tinh yeu
Tuy nhiên, Ngọc có quá nhiều dự định với đất Bắc, với gia đình cũng như cần phải hoàn thành nốt tấm bằng đại học của mình nên Ngọc tạm phải chia tay với Sài Gòn một thời gian. Trong thời gian này, Ngọc vẫn thường xuyên đi về để cùng ekip tiếp tục thực hiện những MV tiếp theo của mình và sẽ công bố trong thời gian sắp tới.

Nhiu người nói rng có s đổ v này là vì bn không chuyên tâm lo cho s nghip mà quá qu ly, qun quýt vi tình yêu. Đó có phi s tht?

(Cười) Thực ra như Ngọc đã trả lời ở trên, có rất nhiều lý do để Ngọc quay trở về Hà Nội. Tuy nhiên không phải vì thế mà có sự “đổ vỡ” gì ở đây hay có chuyện tình cảm cản trở đến sự nghiệp ca hát của Ngọc. Ngọc quay về Hà Nội cũng chính bởi vì Ngọc muốn thực hiện các dự án âm nhạc tại chính nơi mà Ngọc đã khởi nghiệp, đã được đào tạo và làm nên một Yến Ngọc của ngày hôm nay.

Nhng cô gái đẹp như Ngc thường có nhiu chàng trai theo đui Bn thì sao?

Nếu bạn là một chàng trai thì bạn sẽ theo đuổi Yến Ngọc chứ? (Cười). Ngọc nghĩ rằng để người ta có cảm tình với mình ngay từ lần đầu thì không khó, nhưng để có những người bạn thực sự hiểu mình, chia sẻ và yêu mến mình một cách chân thành thì có lẽ là Ngọc cần phải hoàn thiện mình hơn, sống vì mọi người nhiều hơn… Đặc biệt là với nghề ca hát, không đơn giản để có được một người bạn tri kỷ và thực sự yêu mình như mình yêu nghề.
be so sinh
T khi đặt chân vào làng gii trí ti gi, đã bao gi Ngc phi đối mt vi nhng li g gm khiếm nhã ca các đại gia?

Cũng không đến mức độ “gạ gẫm” như bạn nghĩ. Thực ra mọi người thường hay có những góc nhìn thực sự chưa tích cực lắm với giới mà được cho là “đại gia” hay “người đẹp”. Theo Ngọc thì tư cách của con người không phụ thuộc vào việc họ giàu hay nghèo. Cũng có lúc Ngọc nhận được những lời đề nghị thiếu tế nhị, nhưng Ngọc nghĩ quan trọng là do mình thôi. Không phải chỉ có giới “đại gia” thì mới có những lời gạ gẫm khiếm nhã, cũng không phải chỉ có các ca sỹ hay “chân dài” thì mới là đối tượng bị trêu ghẹo hay gạ gẫm.

Khi đó, bn x như thế nào?

Thực ra thì không hẳn chỉ có ca sỹ, mà là phụ nữ nói chung đôi khi vẫn sẽ gặp những trường hợp như vậy. Thường thì Ngọc sẽ cười, và cư xử một cách bình tĩnh, tế nhị với những thái độ không tích cực. Ngọc sẽ thể hiện quan điểm của Ngọc với mọi người, nhưng không đến nỗi quá gay gắt hay làm cho người ta cảm thấy bị tổn thương. Với Ngọc thì đó cũng chỉ là những thử thách nho nhỏ trong cuộc sống mà hàng ngày mình vẫn phải vượt qua nó mà thôi.
do so sinh
Trong cuc thi Sao Mai, bn tng được phong danh hiu Hoa hu. Bn cm thy như thế nào khi bn bè gi mình như thế?

Với danh hiệu mà bạn bè trao tặng thì tất nhiên là Ngọc thấy vui và hạnh phúc rồi. Tuy nhiên từ trong chính bản thân mình thì Ngọc chỉ cho rằng mình có một vài điểm mạnh chỗ này hay chỗ kia, nhưng còn phải hoàn thiện mình rất nhiều.

Tôi đểý thy đim ni bt Yến Ngc chính là làn da. Bn có bí quyết nào dành cho làn da ca mình?

Ngọc thích làm đẹp và chăm sóc cho con người mình, con gái mà. Ngọc nghĩ là phụ nữ thì ai cũng sẽ có bí quyết riêng, Ngọc thì thường uống nước trái cây hàng ngày, đi spa với bạn bè và quan trọng nhất là phải luôn vui vẻ, hài hòa trong cuộc sống, biết cân bằng giữa sự nghiệp và đời sống riêng tư thì sẽ cảm thấy khỏe mạnh, đó chính là bí quyết cho làn da. sau khi sinh con


Trên khuôn mt mình, bn hâm mđim nào nht? Còn ghét cay ghét đắng thì sao?

Ánh mắt và nụ cười của Ngọc đều là những điều làm cho Ngọc cảm thấy tự hào. Thường thì Ngọc nghĩ vẻ rạng rỡ sẽ toát ra từ thần thái của khuôn mặt nên Ngọc luôn cố gắng vui vẻ, tươi tắn để những người đối diện mình cảm thấy thoải mái, tự nhiên. Ghét cay ghét đắng cũng là ánh mắt và nụ cười, tại nó cứ làm mình thích và phải quan tâm nhiều hơn đến nó. cach day con

Bn đã bao gi nghĩ sđi phu thut thm m?

Thực sự là chưa. Tại Ngọc cũng rất sợ phẫu thuật. Ngọc thích sự hài hòa chứ không phải là một cái gì đấy quá nổi bật. Mọi người cũng nói đó là điểm mạnh của Ngọc.

Yến Ngc có bí quyết trang đim nào để che giu khuyết đim ca mình?

Ngọc thích trang điểm một cách tự nhiên chứ không phải là một khối góc cạnh nào đấy để giữa việc trang điểm và không trang điểm không quá khác biệt nhau. Ngọc muốn mọi người vẫn nhận ra mình trong đời thường, chỉ là thêm một chút rạng rỡ khi lên sân khấu hay tham gia vào những sự kiện đặc biệt mà thôi. nuoc uong lam dep da


Bn thường s dng m phm ca thương hiu nào?

Ngọc thích dùng mỹ phẩm của Hàn Quốc mà rất hợp với da châu Á. Ngọc cũng đã thử một vài hãng khác nhưng có lẽ những sản phẩm châu Á luôn tạo cho Ngọc cảm giác tự tin và thoải mái nhất.
cham soc be
Mái tóc dài cũng là mt đim l Yến Ngc. Bn thường chăm sóc tóc như thế nào?

Với nghề của mình thì mái tóc của Ngọc thường xuyên phải thay đổi về màu sắc, kiểu dáng, chính vì thế mà Ngọc càng phải chú tâm chăm sóc cho mái tóc nhiều hơn. Ngọc thường đi tới các tiệm chăm sóc tóc mỗi khi rảnh rỗi, còn khi bận rộn quá thì Ngọc tự làm tại nhà, tranh thủ vừa ủ tóc vừa làm việc nhà cũng thấy thú vị.

Tại sao bạn lại chọn cách để tóc dài?

Đơn giản thôi, vì mình thích hình ảnh phụ nữ Việt.

Nếu phi đổi kiu tóc , bn s để đầu như thế nào?

Mình cũng chưa hình dung ra một hình ảnh Yến Ngọc mà không gắn liền với mái tóc dài sẽ như thế nào (cười).