Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Đang ở
  456/57 Cao Thắng Nối Dài, P.12, Q.10, TP.HCM
  Bài viết
  98

  Mặc định Giải pháp Point Of Sales (POS) mang tên TP.Flavor cho ngành bán lẻ và hệ thống chuỗi nhà hàng.

  Giải pháp Point Of Sales (POS) mang tên TP.Flavor cho ngành bán lẻ và hệ thống chuỗi nhà hàng.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu tin học hóa quản lý trong lĩnh vực ngành bán lẻ và hệ thống chuỗi nhà hàng. Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu(Global Vision Co., Ltd.) cùng đối tác là hãng Wincor Nixdorf Singapore giới thiệu giải pháp phần mềm point of sales (POS) mang tên TP.Flavor đến khách hàng tại Việt Nam. Đây là một giải pháp POS tổng thể giúp các Nhà doanh nghiệp quản lý kinh doanh siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thời trang, nhà sách… TP.Flavor bao gồm hệ thống quản lý quầy thu ngân, quản lý hệ thống hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh và quản lý hệ thống chuỗi cơ sở dữ liệu được tập trung tại trụ sở chính.


  Giao diện của hệ thống phần mềm quản lý TP.Flavor được thiết kế đơn giản nhằm giúp người sử dụng thao tác được dễ dàng. Trong quá trình hệ thống phần mềm hoạt động nếu máy chủ (Sever) hay đường truyền bị lỗi, phần mềm vẫn cho phép bán hàng offline và sẽ tự động cập nhật dữ liệu hai chiều khi hệ thống được kết nối trở lại (thời gian cập nhật có thể được người quản trị hệ thống cài đặt lập thời gian biểu thực thi). Bên cạnh đó, hệ thống đăng nhập được phân quyền menu chức năng tùy vào loại công việc của người dùng có thể thực hiện thông qua thẻ từ để đăng nhập và tự động thoát (logout) giúp thực hiện thao tác nhanh hơn và quản lý dễ dàng hơn.


  Giải pháp này còn cho phép mở rộng không hạn chế đối với hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng, chuỗi nhà sách… đồng thời tích hợp mọi công cụ quản lý cần thiết như kết nối với các thiết bị cầm tay, thanh toán qua thẻ tín dụng… giúp cho việc phát triển hệ thống trong tương lai dễ dàng hơn. Hơn nữa, tính năng tùy chỉnh còn cho phép người quản lý tự tạo ra thực đơn, sơ đồ, danh sách menu sản phẩm …
  Hệ thống báo cáo cho người dùng là tự thiết kế theo nhu cầu riêng của người quản lý (báo cáo dạng động) là một thế mạnh của giải pháp TP.Flavor. Ngoài việc báo cáo chi tiết tránh thất thoát hàng hóa cũng như hiệu suất bán hàng của nhân viên, hệ thống còn có khả năng báo cáo dưới nhiều dạng, thậm chí là dưới dạng SMS dành cho nhà quản lý vào cuối ngày giao dịch giúp người quản lý nhận được báo cáo nhanh sớm nhất.
  ---------------------------------------------------------------------
  Công Ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision Co., Ltd.)

  Địa chỉ: 456/57 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: (84-8) 3868 0104
  Fax: (84-8) 3868 0105
  Hotline: 0907 66 93 88 ( Mr.Vinh)
  Lần sửa cuối bởi globalvision, ngày 03-14-2014 lúc 02:32 PM.

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •