Bán Nhím giống, Phan Thiết, Bình Thuận. Kính chào Quý khách và bà con !Xin giới thiệu Trang trại chúng tôi nuôi nhím số lượng lớn, giống nhím bờm to con, mắn đẻ. Trọng lượng đạt từ 10kg trở lên khi tròn 1 năm tuổi. Trọng lượng tối đa đạt trên 20kg. Thời gian sinh sản liên tục trên 20 năm. Trang trại chuyên cung cấp nhím giống từ 2,5 tháng tuổi trở lên. Nhận hợp đồng cung cấp với số lượng lớn, giao nhím tận nơi theo yêu cầu. Khi xuất có đầy đủ giấy phép của Kiểm Lâm hợp pháp. Nhím đã được tuyển chọn giống tốt, qua nhiều đời. Với kinh nghiệm chăn nuôi nhím nhiều năm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn cho quý khách và bà con cách làm chuồng trại khoa học hợp lý, thích ứng với địa phương và kỹ thuật nuôi nhím để đạt hiệu quả nhất (Có tài liệu kèm theo miễn phí).

Quý khách và bà con nào có nhu cầu xin liên hệ: ĐT: 0903.725.392-0169.801.7231-(062).3.833.728. Để được báo giá tốt nhất. Nhà ở Trung tâm TP Phan Thiết. Trang trại ở Xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận(gần sát QL 1A, Cách TP Phan Thiết 10km đi về hướng TP Hồ Chí Minh). Xin mời Quý khách và bà con đến trang trại để tham quan. Cảm ơn vì đã xem tin !

Chân thành cảm ơn quý khách hàng và bà con ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Gia lai, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Lâm đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp… đã tin tưởng và ủng hộ trong mười năm qua. Quý khách và bà con quan tâm và có nhu cầu mua nhím giống xin gọi trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách và bà con, chúc quý khách và bà con chăn nuôi thành công và hiệu quả !

Hãy mạnh dạn nhưng thận trọng khi khởi nghiệp gây nuôi nhím.

Quý khách và bà con lưu ý: Do giá nhím cao, nên trên thị trường vì lợi nhuận nên có một số cơ sở cung cấp giống nhím giá rẻ, không rõ nguồn gốc, có thể đồng huyết, không sinh sản được, gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế cho người mua nhím giống. Không phải nhím nuôi nào cũng là nhím giống được mà nhím giống phải được tuyển chọn kỹ qua nhiều đời, khả năng sinh sản phải tốt, thích ứng tốt với điều kiện nuôi nhốt ở gia đình, chọn lọc loại bỏ những nhím xấu, còi mới là nhím giống tốt. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều qua nhiều năm chọn lựa để tạo ra nhím giống có chất lượng cao, mắn đẻ, không đồng huyết cung cấp cho quý khách và bà con. Sự tin tưởng của quý khách và bà con những năm qua minh chứng cho thành công trang trại của chúng tôi.