1. Phở Khô Gia Lai :Phở 1 Tô là một món ăn mang hương vị đặc trưng của miền cao nguyên Gia Lai. Sợi phở được làm từ gạo nguyên chất nên có độ mềm, dai, trắng mượt mà không hề sử dụng hóa chất bảo quản . Món ăn này thật sự mang lại nguồn dinh dưỡng cao cho tất cả chúng ta. Hương vị của phở khô khác hẳn với phở xào, áp chảo, còn nước dùng của nó khác với món phở Bắc truyền thống. Ở thành phố, được thưởng thức một món đặc sản của vùng Tây Nguyên cũng thú vị.* Cách dùng : Phở khô Gia Lai gồm 1 tô bánh phở và một tô nước súp. Tô bánh phở gồm có phở, giá trụng, thịt bằm, hành phi. Tô nước súp gồm thịt bò thái mỏng chần qua nước lèo, rắc thêm hành lá và tiêu rồi cho vào chén nước. ( Nếu quý khách dùng thịt gà thì thịt sẽ được để chung với tô bánh phở ). Khi ăn, Quý khách trộn đều tương đen, nước tương, ớt sa tế ( nhiều ít tùy vào khẩu vị ) vào tô bánh phở. Sau đó ăn một miếng phở rồi húp một miếng nước súp thì Quý khách mới cảm nhận hết được cái ngon của món ăn đặc sản của miền cao nguyên này .

* Với 105E Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5 thì thời gian phục vụ : Sáng từ 6g00 đến 13g00 , Chiều từ 16g30 đến 21g30. Chỉ với 20k (Thực ra ở tại GL thì chỉ có 13k/tô thôi...) và chính gốc người Gia Lai đứng bếp

2.
Phở 2 Tô :Người Gia Lai xem món phở khô như một phần không thể thiếu trong nét văn hóa ẩm thực của mình. 1 suất phở khô gồm 2 tô: 1 tô đựng bánh phở làm từ bột gạo xay. Bánh phở khi trụng nóng để làm phở không khô cứng như mường tượng mà còn mềm dai, nên cũng như phở tươi. Trên đó là thịt heo bằm nhỏ và hành phi thơm phức.Tô thứ hai để đựng nước lèo với thịt bò tái, gân, bắp hoặc bò viên, trên mặt là hành ngò xắt nhỏ, rắc thêm chút tiêu đen, đơn giản thôi nhưng dậy mùi thơm hấp dẫn vô cùng. Rau ăn kèm với Phở Khô Gia Lai cũng đơn giản chỉ có xà lách, húng quế và giá trụng. Ngổ hay ngò gai đi theo cũng không hợp.Ăn Phở Khô gần như là cái thú vì bạn tự gia giảm mặn nhạt theo khẩu vị của mình bằng tương nâu cùng nước tương. Là nước tương chứ không thể là nước mắm được vì nước mắm sẽ át đi mùi thơm của bánh phở. Cho thêm giá trụng vào tô, trộn bánh phở, giá với tương cho đều. Ăn 1 miếng mà đầy đủ cả: mùi thơm của phở, vị ngọt nhẹ của tương, giòn giòn của giá, gắp thêm miếng thịt chấm chút tương, húp thêm miếng nước lèo ngon ngọt. Lúc này, mới thấy Phở khô Gia Lai là gì.