Than hoạt tính khử mùi tủ lạnh - đơn giản mà hiệu quả
Tác dụng

- Khử mùi, khí độc, ngăn cản sự lây lan mùi thực phẩm trong tủ lạnh. Hạn chế việc đóng tuyết cho tủ

Đặc điểm
- Sản phẩm là sự kết hợp công nghệ Nano và than hoạt tính. Các tinh thể Bạc kim loại được phân bố đều trên bề mặt hấp thụ khoảng 20 nghìn m2. Có thể hấp thụ và tự khử các khí tạo mùi như: H2S, etylen, metan, NxO...giúp cho thức ăn trong tủ lạnh luôn tươi ngon, giữ được hương vị tự nhiên tốt cho sức khỏe người sử dụng.
- Thời gian sử dụng : tốt nhất là 6 tháng. 1-2 tuần mang phơi nắng để nhả chất haapss thụ tăng cường sức mạnh cho sản

Lưu ý
- Mỗi tủ lạnh bạn nên dùng 2 hộp để đạt hiệu quả tốt nhất
- Nếu tủ lạnh dung tích 200 lít và nhiều ngăn nên sử dụng mỗi ngăn 1 hộp
Ghi chú
- Khử mùi yếu, vì làm việc trong thời gian dài hãy phơi ră nắng để lại sức mạnh cho sản phẩm
- Xuất xứu : công nghệ Nhật Bản sản xuất Việt Nam
Giá: 60,000 VNĐ

--------------------------
Khử mùi ô tô bằng than hoạt tính

Khử mùi ô tô bằng than hoạt tính, sản phẩm là sự kết hợp công nghệ Nano bạc và than tre hoạt tính. Các tinh thể Bạc kim loại được phân bố đều trên bề mặt hấp phụ khoảng 20 nghìn m2. Có thể hấp thụ và tự khử các khí tạo mùi như: H2S, etylen, me tan, NxO,vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu cho chiếu xe hơi của bạn .,.. trả lại sự trong lành cho không khí.


Giá: 70,000 VNĐ

Khử mùi ô tô bằng than tre hoạt tính với tính năng ưu việt khử sạch mùi lại được chế tạo dưới công nghệ cao, sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu tre thiên nhiên rất thân thiện với môi trường tủ và con người.

Với sự có mặt của khử mùi ô tô than tre hoạt tính cao cấp của chúng tôi đã và sẽ tạo ra xu thế tiêu dùng mới cũng như trả lại cho chiếc xe của bạn sự thoải mái, tự nhiên và bầu không khí trong lành.
---------------------------------
Khử mùi giầy - Giá: 40,000 VNĐ

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với giầy dép thời trang

Nguyên liệu: than tre thiên nhiên siêu hoạt tính, chứa tinh thể Bạc (Ag) Nano, ion âm, tia hồng ngoại (FIR)

Tác dụng: làm sạch trong giầy, khử mùi lạ, diệt lấm, mốc, vi khuẩn.... tăng cường tuần hoàn máu cho bàn chân, tạo cảm giác khô thoáng dễ chịu khi đi giầy . phòng ngừa các bệnh cho bàn chân

Sản phẩm sử dụng hoàn toàn nguyên liệu thiên nhiên. là ý tưởng đột phá của người Nhật Bản.
Tags: khu mui, khu mui tu lanh, khu mui o to, khu mui phong, khu mui nha ve sinh, khu mui bang than tre hoat tinh, khử mùi, khử mùi tủ lạnh, khử mùi ô tô, khử mùi phòng, khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi bằng than tre hoạt tính, sản phẩm từ than hoạt tính, san pham tu than hoat tinh.Ngoài ra công ty nhanh24h chuyên cung cấp các loại máy tập thể dục, dụng cụ tập, thiết bị phòng tập, đòn tạ, máy tập gia đình,... và đồ gia dụng gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có những sản phẩm tốt nhất. máy đi bộ, máy chạy bộ, máy chạy điện, máy chạy cơ, xe đạp tập, dụng cụ thể thao, thiết bị thể thao, bán máy tập cũ, mua máy tập cũ, đòn tạ, máy tập đa năng, bán máy tập, máy tập thể thao, máy tập gia đình, thiết bị phòng tập, máy tập chân, máy tập đa năng, máy tập, thiết bị phòng tập
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ XNK Nhanh24H
Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 4 Ngõ 88 Định Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội
Cở sở 2: Số 283B Khương Trung (Cũ) - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0986.049.499 - 04.66836247
Website: www.nhanh24h.vn - Email : nhanh24h@gmail.com