Tập một do chủ quan lên ít cân( 12kg) nên mình nghĩ mất 9 tháng để lên 12kg thì chắc cũng khoảng thời gian đó thì mình mới về form đó được. Nhưng ôi thôi, nào ngờ đẻ xong mình còn tăng thêm vài kg nữa do tẩm bổ quá đà, da thì rạn như quả dưa bở, nhăn nhúm và đen sì…nhìn tự ti kinh khủng, 2 năm rồi mà không về được, đi đâu cũng phải gel chặt cứng mà bụng cứ … ra, vô duyên kinh khủng.

Lần này quyết không thể như thế, mình được bà chị giới thiệu Dịch vụ chăm sóc suc khoe ba bau. Xông hơi, đánh gió gừng giữ ấm toàn thân, giảm đau mỏi khớp, massage và đặc biệt là làm đẹp da và làm giảm form bụng bằng 100% nguyên liệu tự nhiên.

Phu nu sau sinh , kiêng cữ mình tắm nhưng cũng không dám kỳ cọ nên lúc xông hơi xong thì vô cùng, toàn bằng hương nhu, ngải cứu, kinh giới ….dễ ngủ nên sữa cũng nhiều hơn. Thích nữa là được massage ngực, tạo sữa, sữa nhiều hơn nên cũng không phải tẩm bổ quá nhiều nên mình không bị tăng cân, năng lượng nạp vào lại ra được nên form bụng về cũng nhanh hơn kết thúc gói dịch vụ mình giảm được 7cm cơ đấy, bây giờ bụng mình là 75cm, gái 2 con như thế là mình thấy hài lòng lắm.

Ban đầu bụng được massage giúp co dạ con, rồi được chườm muối, âm ấm dễ chịu, lưng và gáy cũng đỡ đau. Sau đó còn được chườm nóng bằng thảo dược như gừng, ngải cứu…, ngoài ra, những vùng bị thâm như bụng, nách cũng đỡ hơn bằng việc bôi nghệ.Mặt mình đẻ xong có vài vết nám do thay đổi nội tiết trông mất thẩm mỹ lắm, được đắp mặt bằng nghệ và trứng gà, hơ mặt cho ấm và nở huyệt, giờ thấy da mặt mịn hồng và đỡ hẳn nám nên tự tin hẳn. Thích nhất là có các bạn nhân viên chăm sóc là những nữ hộ sinh, y tá tư vấn về cách cham soc tre so sinh “ tám” chuyện thiên hạ nên mình thấy ở cữ cũng không quá là cực hình. Giá mà hồi tập 1 có dịch vụ này thì mình đỡ stress hơn không.

Giờ mới được 2 tháng mà mình đã tự tin ra ngoài và shopping với vòng đo mong muốn rồi.
Chị em nào muốn thư giãn, khỏe mạnh và làm đẹp bằng đồ tự nhiên như gừng, nghệ, muối dành cho các mẹ bầu sau sinh thì vào cham soc sau sinh nhé.

Công ty TNHH Dịch vụ chăm sóc gia đình Triều Gia
Địa chỉ: Số 8 Ngõ 116 Nguyễn Văn Trỗi – Hà nội ( Ngõ 356 Giải Phóng)
Điện thoại: 0422 310 668 - 0916 986 289