Tặng quà, khuyến khích dùng sim đã khóa hai chiều, tặng tiền khi chuyển sang thuê bao trả sau... Đó là một trong những biện pháp mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ di động đang áp dụng để thu hút người sử dụng trở thành khách hàng bền vững của mình. Riêng Beeline khuyến khích khách hàng sử dụng lâu dài bằng các ưu đãi “đặc biệt” gói gọn trong một gói cước mà từ đó khách hàng tìm thấy được sự hưởng lợi một cách rõ ràng.
Gói cước Big Zero của Beeline kinh tế và đơn giản tới mức, nhiều doanh nghiệp lấy luôn di động thay cho điện thoại bàn và sử dụng cho nhân viên như một dạng điện thoại nội bộ.
Từ ngày 16.10.2009 đến 15.12.2009, mọi thuê bao hòa mạng mới của Beeline thỏa sức “nói quên ngày tháng” trong 6 tháng liên tiếp với tài khoản lên đến 345.000 đồng. Cụ thể, khách hàng mới của Beeline sẽ có ngay trong tài khoản 145.000 đồng (tài khoản chính 50.000 đồng và tài khoản thưởng 95.000 đồng). Sau 30 ngày kích hoạt sim, khách hàng sẽ được nhận 40.000 đồng đầu tiên trong tài khoản thưởng. Trong 4 tháng tiếp theo, nếu khách hàng thực hiện bất kỳ một giao dịch phát sinh cước nào thì tài khoản thưởng sẽ tăng thêm 40.000 đồng trong tháng đó.
Hiệu ứng Beeline tạo ra có thể coi là “cộng hưởng” khi mà mỗi thuê bao mới lại tạo ra một mạng liên kết cho chính mình bằng cách tạo mới thuê bao cho đối tác, người thân hoặc đồng nghiệp.
Quả thật, với gói cước hiện nay, việc sau gần 3 tháng thu hút được hơn 1 triệu thuê bao của Beeline là đáng kể nhưng vẫn chưa phản ánh đúng tiềm năng của hãng dịch vụ di động này.
Ông Sergey Zakuraev, Giám đốc Thương mại Beeline cho biết: “Hiện Beeline đã phủ sóng thêm tại các tỉnh Phú Thọ, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Tây Ninh và Cần Thơ để phục vụ khách hàng mới và mở rộng hiệu ứng cộng hưởng để trở thành mạng dẫn đầu trào lưu nội mạng tại Việt Nam. Tới đây, để tạo ảnh hưởng mạnh hơn, chúng tôi sẽ phủ sóng đến 40 tỉnh thành trên cả nước, từ đó xây dựng Big Zero thành gói cước độc đáo trên thị trường với ưu thế đơn giản, tiện ích và nhiều giá trị mới”.
Trong thời gian từ ngày 28.10 đến 30.10.2009, Beeline tiếp tục mang đến ưu đãi cho khách hàng với chương trình khuyến mại nạp tiền mới dành cho tất cả các thuê bao của Beeline. Theo đó, tất cả các thuê bao hiện đang hoạt động trên mạng, thuê bao khóa 1 chiều, khóa 2 chiều và trong thời gian giữ số của Beeline đều được tặng 50% giá trị nạp tiền (nạp thẻ và nạp tiền điện tử) vào tài khoản khuyến mại và không giới hạn số lần nạp thẻ.

THÔNG TIN DỊCH VỤ