Liệu rằng xu hướng màu sắc năm 2018 có còn thiên về những tông màu sáng như năm 2017 nữa không? Để trả lời cho câu hỏi này và giúp bạn bắt kịp theo xu hướng. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để xem những điều cần biết về xu hướng màu sắc của túi xách trong năm 2018.
Xem thêm:


Cổ điển kết hợp hiện đại

Nếu như vẻ đẹp hiện đại giúp các nam giới trở nên trẻ trung, thời thượng và năng động thì vẻ đẹp cổ điển lại giúp quý ông lịch lãm và đẳng cấp hơn. Kết hợp hai yếu tố này trong cùng một sản phẩm tất yếu sẽ mang đến sự hoàn hảo tuyệt vời, tuy nhiên cũng thực sự là thách thức lớn với nhà sản xuất và đội ngũ thiết kế.


Ngôn ngữ thể hiện của những yếu tố hiện đại trong thiết kế túi xách nam cầm tay chính là chất liệu, những phụ kiện và cấu tạo bên trong túi xách nam cầm tay. Hiện nay, túi xách nam cầm tay đều thay đổi phần thiết kế bên trong túi xách để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của đấng mày râu hiện đại. Giờ đây, khi đi ra ngoài bạn chỉ cần mang theo chiếc túi xách nam cầm tay đã đủ đáp ứng nhu cầu đồ dùng cá nhân.

Hướng đến những sản phẩm đắt tiền

Dường như là một nhu cầu tất yếu khi đời sống vật chất của con người ngày càng được cải thiện. Hiện nay, các đấng mày râu đã quan tâm hơn đến thời trang, chính bởi lẽ đó, những quý ông sành điệu thường không tiếc tiền chi trả cho những sản phẩm trọng yếu, thường mang theo bên người để thể hiện đẳng cấp của họ, túi xách nam cầm tay là một trong những sản phẩm như vậy. Những chiếc túi xách nam cầm tay tiền triệu đã được phát hiện ra vẻ đẹp và đẳng cấp riêng biệt, ngày càng có nhiều nam giới chịu đầu tư vào những sản phẩm này.


Màu sắc nổi bật

Vốn được xem là một trong những dòng sản phẩm thời trang có xu hướng unisex tiêu biểu, vốn được xuất phát từ sản phẩm dành riêng cho nữ giới, ngày nay túi xách nam cầm tay đã vươn lên khẳng định vị thế riêng biệt của mình và trở thành dòng sản phẩm chính thống cho nam giới, mọi nam giới có thể sử dụng mà không hề quan ngại về tính nữ bởi thiết kế quá ư hoàn hảo, men lỳ của nó.


Những gam màu nổi bật như xanh da trời, vàng, nâu sậm hoặc xám nhạt, …được xem là màu nổi loạn nhưng với một số người có bản lĩnh và phong cách thời trang cá tính, yêu thích sự nổi bật thì đây được xem là “chìa khóa vàng” giúp họ trở nên khác biệt và tỏa sáng ở mọi hoàn cảnh và thời điểm.