Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2017
  Đang ở
  274 bui dinh tuy
  Bài viết
  19

  Mặc định Bí mật ngày sinh 24 tháng 12 thuộc cung gì?

  Bí mật ngày sinh 24 tháng 12 thuộc cung gì?

  12 cung hoàng đạo có lẽ là điều khá quen thuộc với nhiều người. Bởi mỗi người sinh vào những tháng khác nhau sẽ thuộc về một cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo sẽ tạo cho chúng ta những đặc trưng tính cách khác nhau. Vì vậy, những người sinh ngày 24 tháng 12 thuộc về cung nào? Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn trả lời rõ câu hỏi này cũng như đưa đến những thông tin cần thiết về người sinh nhày 24 tháng 12.

  Ngày sinh 24 tháng 12 thuộc cung gì?


  Theo chiêm tinh học về 12 cung hoàng đạo, nếu bạn có ngày sinh 24 tháng 12, bạn thuộc về cung Ma kết (22/12 – 19/1). Biểu tượng của cung Ma Kết chính là cái đầu và đuôi của con dê. Lại được sao Thổ chiếu mệnh. Cho nên người thuộc cung Ma Kết thường là những con người tham vọng, nhưng cũng hay u sầu và lạnh lùng. Tuy nhiên, sự mệt mỏi của cuộc sống không hề khiến họ gặp khó khăn, ngược lại người thuộc cung Ma kết luôn có kế hoạch tỉ mỉ cho mục tiêu họ hướng tới.Người thuộc cung Ma Kết thường rất may mắn. Cho nên, người thuộc cung này hay trẻ hơn tuổi, và họ rất quyến và gọn gàng. Nhưng họ lại rất hung hăng khi đã vượt qua sự ngại ngùng ban đầu. Hơn nữa, đôi khi Ma Kết cũng rất bốc đồng, nhưng bù lại họ có một trực giác rất tốt để giúp họ đưa ra những quyết định đúng. Họ cũng là những con người rất đáng tin, nếu bạn yêu cầu Ma Kết giữ bí mật, chắc chắn điều ấy sẽ không bao giờ được họ nói ra. Ma Kết cũng không thiếu đi sự sáng tạo hay sự kiên nhẫn trong công việc hay cuộc sống, cũng là một người rất yêu thương gia đình.Có lẽ, những người sinh ngày 24 tháng 12 vì thuộc cung Ma Kết nên cũng bị ảnh hưởng bởi những đặc điểm chung này của Ma Kết.Món quà nào dành cho người thuộc cung Ma Kết thêm may mắn. Có lẽ, ví da handmade khắc tên cẩn thận là điều tuyệt vời dành chọ họ.

  Tính cách của người sinh ngày 24 tháng 12

  Ma Kết được sao Thổ chiếu mệnh. Vậy người sinh ngày 24 tháng 12 thường có tính cách như thế nào? Đó là những con người luôn hào hiệp với tất cả mọi người. Họ cũng không hề ngại ngần khi phải thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống. Nhưng đôi khi họ lại là người rất khó hiểu, bởi chính bản thân họ còn chưa hiểu được họ. Sự khó hiểu của họ đôi khi lại tạo nên sức lôi cuốn. Những người sinh ngày này thường có xu hướng trở thành người lãnh đạo. Đôi khi họ lại thường lẫn lộn về thứ tự ưu tiên mọi thứ và thường không đi theo những người tài năng hơn mình. Có lẽ vậy, người sinh ngày 24 tháng 12 lại có đặc điểm khác so với một Ma Kết nói chung.Cho nên, người sinh ngày này nên nắm lấy quyền lực, cũng như quyết đoán trong mọi thứ. Nhưng cần tránh những thói quen xâu, hay sự phi lý cũng như sự không ổn định

  Tình yêu của người sinh ngày 24 tháng 12

  Người sinh ngày này có một sức hấp dẫn rất lớn với người khác phái. Đặc biệt là nữ giới. Tuy nhiên sức hấp dẫn này của họ thường hút những đối tượng khác giới không thích hợp, nên thường tạo nên lòng thương hại cho chính họ.Người sinh ngày này cũng rất thuận lợi để phát triển sự lãng mạn trong con người họ. Nhưng lại gặp khó khăn để họ xác định được: họ muốn điều gì trong tình yêu này.Họ thường bị “luật hấp dẫn” với những người giống họ, cũng tạo nên được sự thu hút. Nhưng có lẽ vì điều ấy, mà đôi khi họ lại tưởng rằng đó là tình yêu đích thực của họ.Vì họ cũng có khả năng che dấu tình cảm của mình, không bộc lộ trong cảm xúc nên dễ khiến người yêu họ khó đoán được họ thể hiện điều gì.Tình yêu của họ đôi khi chưa xác định được vấn đề. Nhưng cũng đừng vì thế mà không dành tặng quà noel cho bạn trai trong dịp giáng này.

  Sự nghiệp của người sinh ngày 24 tháng 12

  Vì thuộc cung Ma Kết, nên những người sinh ngày 24 tháng 12 cũng sở hữu đức tính chăm chỉ, làm việc cẩn thận và sự hy sinh của họ luôn đem lại cho họ những thành công xứng đáng. Đây cũng là những con người có khả năng kế hoạch tài chính và quản lý tiền bạc rất tốt. Cũng như họ không hề ngại rủi ro. Mặc dù vậy, sự nghiệp của người sinh ngày 24 tháng 12 cũng thường hay gặp khó khăn, hay gặp phải sự bất hòa với cấp trên và đồng nghiệp.

  Gia đình của người sinh ngày 24 tháng 12

  Họ luôn cảm nhận được rằng, họ luôn không được yêu thương và nuôi dưỡng cần thiết cho sự phát triển của họ. Họ thường có những ngày thơ ấu không mấy tốt đẹp. Và họ luôn trách mình vì những điều đó.Nhưng khi học làm cha làm mẹ lại là những người rất hiểu tình cảm của con họ và thường nuông chiều những đứa trẻ.Gia đình cần tạo dựng bằng tình yêu. Bạn hãy lựa chọn món quà tặng giáng sinh bạn trai để tình yêu thêm vững bền.

  Mục tiêu của người sinh ngày 24 tháng 12

  Sống tự do và bảo thủ là điều đã tạo nên trong những con người sinh ngày 24 tháng 12. Cho nên, mục tiêu của họ chính là thành công, và thành công này nhất định sẽ đạt được. Sự thành công của họ cũng được tạo nên ở nhiều vấn đề cuộc sống: sự nghiệp, cuộc sống gia đình, sự giàu có… Họ thường có ước mơ rất to và cố gắng đạt được điều ấy.Hi vọng những chia sẻ trên giúp bạn trả lời câu hỏi: sinh ngày 24 tháng 12 thuộc cung nào.Từ đó giúp bạn có những thông tin hữu ích về cung hoàng đạo của mình, từ đó hiểu thêm tính cách và có những hành động đúng đắn góp phần làm cho cuộc sống thú vị hơn.
  Lần sửa cuối bởi tuanleorno, ngày 11-18-2017 lúc 01:05 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •