Dù ra đời sau những dòng sản phẩm tivi khác, nhưng với những gì mà Oled W7 thể hiện đang dần khẳng định vị trí hàng đầu của nó trên thị trường công nghệ. Oled W7 là sự tích hợp của những giá trị tinh hoa công nghệ vượt trội bậc nhất của ngành sản xuất thiết bị nghe nhìn. Sản phẩm Oled W7 của nhà sản xuất tivi Lg sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt diệu không tưởng, cho bạn những trải nghiệm mà trước đây chưa có một chiếc tivi nào làm được điều ấy.

Vẻ đẹp đơn giản nhưng vô cùng tinh tế từ Oled W7

Sự đẳng cấp của chiếc tivi Oled W7 thể hiện ở vẻ đẹp vô cùng đơn giản của nó nhưng không hề kém phần tinh tế. Oled W7 chỉ mỏng chưa đến 4 mm và tất cả những chi tiết đính kèm không cần thiết ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhìn của nó đã được giản lược tối đa. Giups cho tivi Oled W7 được dán trực tiếp lên tường nhà bạn đơn giản như việc treo một bức tranh.

Chiếc tivi Lg cho bạn trải nghiệm chân thực đến bất ngờ

Đi cùng với thiết kế đẳng cấp ấy là những tính năng vô cùng ưu việt của sản phẩm cao cấp Oled W7 của tivi Lg. Với sự ứng dụng của những công nghệ hiện đjai nhất hiện nay để xử lý âm thanh và hình ảnh một cách triệt để, Oled W7 là chiếc tivi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm chân thực đến bất ngờ. Những hình ảnh hiển thị trên chiếc Oled W7 của nhà sản xuất tivi Lg luôn có hàng vạn sắc ảnh lung linh rực rỡ và chân thực đến không tưởng. Cùng với đó là hệ thống âm thanh vô cùng đặc sắc của Oled W7 cho người nghe trải nghiệm sống động trong thế giới âm thanh đa chiều
.
Thỏa sức thư giãn với kho ứng dụng vô tận của Oled W7

Điều tuyệt diệu cuối cùng mà Oled W7 mang đến cho bạn đó chính là kho ứng dụng vô tận của nó. Tivi Oled W7 sở hữu hệ điều hành với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng và chứa hàng vạn kho giải trí vô tận mang lại cho người dùng những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.