Sưởi ấm sàn bằng cáp sưởi sàn hồng ngoại XL - PIPE

Sưởi ấm sàn nhà bằng cáp sưởi sàn hồng ngoại PIPE không sử dụng nồi hơi làm nguồn nhiệt hoặc bơm làm thiết bị lưu thông.
Nó là một hệ thống sưởi ấm sàn sáng tạo sử dụng nhiệt và tăng áp lực tạo ra bằng phương tiện truyền nhiệt bằng cách gia nhiệt ống cáp XL kín mà không có nồi hơi, ở trong ống cáp là chất lỏng, dung dịch được làm nóng và động cơ lưu thông nước ống.
Với ưu điểm năng lượng điện được chuyển thành năng lượng nhiệt với hiệu suất 100% và được sử dụng để sưởi ấm. Việc bảo trì có thể được tiến hành thông qua các hộp kiểm tra - không cần đục phá sàn.

Cáp sưởi sàn lắp đặt sưởi ấm cho phòng khách, phòng ngủ, sinh hoạt chung, hành lang trong môi trường nước ẩm ướt.
Ngoài ra đặc biệt cáp hồng ngoại còn lắp đặt, thi công cho các phòng xông hơi, xông hơi đá muối, hang hồng ngoại, phòng xông hơi hồng ngoại.
Với lượng nhiệt vừa phải sinh ra từ mạch điện trở không có sóng điện từ tạo ra. An toàn và tốt cho sức khỏe con người. Thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến môi trường.
Đây là một hệ thống sưởi ấm năng lượng sáng tạo năng lượng cao hiệu quả mà không có tổn thất nhiệt và đạt được 30 ℃ tăng hiệu ứng nhiệt độ. Thời gian sử dụng sản phẩm dài lâu.
SOHOTECH nhà nhập khẩu cung cấp phân phối - tư vấn - lắp đặt hệ thống sưởi ấm sàn nhà trên thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và sự hiểu biết, quý khách hàng có nhu cầu quan tâm, lắp đặt vui lòng liên hệ với SOHO để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, trân trọng...!
Hotline: 0934 452 678 (Mr.Hoàn), văn phòng(giờ hành chính): 0243 793 1955