Tv Oled W7 là sản phẩm mới vừa ra mắt của nhà sản xuất LG thuộc dòng tv Lg Oled thời thượng bậc nhất hiện nay của thị trường công nghệ. Điều nổi bật lôi cuốn ánh mắt của người xem từ những cái chạm đầu tiên của tv Oled W7 đó là thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Với sự tinh tế trong thiết kế ấy, tv Oled W7 đã mang đến cho người sở hữu nó những đều thú vị vô cùng.
Tv Oled W7 siêu mỏng chỉ chưa đến 4 mm
Một trong những điều thú vị đến bất ngờ mà chiếc tv Oled W7 mang đến cho người dùng đó chính là thiết kế siêu mỏng chỉ chưa đến 4 mm của nó. Sở dĩ tv Oled W7 có được độ siêu mỏng tuyệt vời này là nhờ vào công nghệ không sử dụng hệ thống đèn chiếu nền cùng với sự lược bỏ các chi tiết đính kèm không cần thiết của các nhà sản xuất LG. Nhờ vậy mà tv Oled W7 được dán trực tiếp lên bức tường nhà bạn như một chế tác nghệ thuật hoàn hảo.
Tivi Oled W7 LG
Đẳng cấp công nghệ từ dòng tv Lg Oled thời thượng
Dòng tv Lg Oled có một đặc trưng nổi bật đó là nó chỉ sử dụng một tấm nền chứa các điểm ảnh tự động bật tắt một cách độc lập khi có dòng điệnt ừ chạy qua, và sản phẩm tv Oled W7 đã kế thừa một cách rất xuất sắc đặc điểm tinh hoa này. Tv Oled W7 sở hữu được một nền đen vô cùng tuyệt hảo để cho hàng vạn sắc ảnh được hiển thị một cách lung linh và rực rỡ nhất có thể. Cùng với đó là công nghệ xử lý độ sáng và màu sắc của hình ảnh vô cùng chuyê nghiệp của chiếc tv Oled W7, mang đến cho người xem những thước phim chân thực và sống động nhất.
Tv Oled W7 làm nổi bật không gian sống của bạn
Không chỉ cho người xem trải nghiệm về những công nghệ tuyệt vời, tv Oled W7 của dòng tv Lg Oled cao cấp còn góp phần điểm tô thêm vẻ đjep sang trọng vốn dĩ của ngôi nhà bạn. Bằng việc kết hợp hài hòa với các nội thất, tv Oled W7 như một mảnh ghép làm nổi bật không gian sống của bạn.

Xem các bài viết khác: