Trải nghiệm du lịch một ngày nên đi đâu TP.HCM


Du lịch hoạt động yêu thích của rất nhiều bạn trẻ cũng như tất cả mọi người. Nhưng vì rất nhiều lý do khác nhau, bạn không thể đi du lịch thường xuyên được, nhất là du lịch dài ngày. Phần lớn các bạn chỉ có thể sắp xếp hoặc tranh thủ đi du lịch trong một ngày. Vậy, bạn ở Sài Gòn, nhưng lại muốn đi du lịch dù chỉ một ngày, nhưng bạn đang thắc mắc “du lịch một ngày nên đi đâu TP.HCM?”. Để giải quyết thắc mắc ấy của các bạn, hy vọng những gợi ý dưới đây sẽ khiến cho trải nghiệm du lịch 1 ngày của bạn thêm trọn vẹn.


Du lịch một ngày nghĩa là bạn chỉ có thời gian di chuyển và khám phá địa điểm du lịch trong ngày. Chỉ với một ngày vừa đi vừa chơi nên đi đâu thành phố Hồ Chí Minh? Bạn lại quá quen thuộc với những địa điểm như: Chợ Bến Thành, Nhà hát lớn,.. trong thành phố, bạn muốn có trải nghiệm mới. Câu trả lời: có rất nhiều địa điểm bạn có thể đi du lịch trong ngày quanh Tp. HCM, mà không lo quá vất vả.


Du lịch một ngày nên đi đâu TP.HCM – Đó là Cần Giờ

Là một huyện của thành Hồ Chí Minh, Cần Giờ là địa điểm du lịch bạn có thể hoàn toàn đi du lịch trong một ngày. Cách trung tâm thành phố Sài Gòn 70 km, nhưng Cần Giờ lại có nhiều địa điểm cho bạn khám phá. Ở đây đã trở thành địa điểm du lịch 1 ngày nên đi đâu TP.HCM được mọi người lựa chọn.


Ở Cần Giờ bạn có thể đi đâu? Đảo Thạnh An


Đây là địa điểm mà dân Sài Gòn có thể đi trong ngày, vừa được chụp choẹt với không gian bao la vừa được thỏa thích ăn hải sản.


Đảo Thạnh An là khu vực với 5000 dân cư đang sinh sống. Đây không chỉ là địa điểm du lịch có thể chụp ảnh, có thể thưởng thức hải sản. Mà bạn còn được khám phá cuộc sống của những người dân chài, trên những chiếc thuyền đánh cá quanh đảo. Bạn muốn trải nghiệm một ngày với người dân chài nơi đây? Thì đây là địa điểm lý tưởng bạn có thể đến.


Xem thêm Ví da khắc tên tphcm


Những khung cảnh bình dị như ruộng muối, cánh rừng ngập mặn, con tàu, con đường đá dọc biển chắc chắn mang lại trả nghiệm hết sức lý thú với “Du lịch một ngày nên đi đâu TP.HCM”.


Ngoài ra ở Cần Giờ bạn còn có thể lựa chọn tham quan Đảo Khỉ, khu du lịch Vàm Sát. Những chú khỉ nô đùa trên cây ở Đảo Khỉ, chắc chắn sẽ rất thu hút những bạn trẻ yêu thích động vật hoang dã. Nhưng các bạn cũng cẩn thận nhé, chú khỉ trông hiền lành nhưng tinh quái lắm đó, sẽ không sợ mà chúng có thể cướp giật đồ của bạn? một trải nghiệm thú vị cho du lịch một ngày nên đi đâu TP HCM đúng không? Còn không nếu bạn muốn đi ghe, ca nô, hay khu đầm Dơi thì có thể chọn khu du lịch Đầm Sát để khám phá.


Để đổi phong cách tặng quà valentine cho bạn trai - leorno, bạn có thể cùng người ấy trải nghiệm một ngày du lịch ở đảo Thạnh An, đảo Khỉ, Vàm Sát…


Du lịch một ngày nên đi đâu TP.HCM – Củ Chi


Đến với Củ Chi, chắc chắn các bạn sẽ có chuyến đi thú ví cho ngày cuối tuần.


Ở Củ Chi nên đi đâu?khu du lịch sinh thái văn hóa dân tộc thiểu số Củ Chi


Khu du lịch sinh thái văn hóa dân tộc thiểu số Củ Chi hay còn gọi là làng sinh thái FOSACO, được mệnh danh là “Tây Nguyên giữa lòng thành phố”. Ngay tại Sài Gòn, mà bạn có thể khám phá trải nghiệm những điều thú vị của văn hóa Tây Nguyên, mà không phải di chuyển quá xa. Còn lựa chọn nào tuyệt hơn cho du lịch một ngày nên đi đâu TP. HCM.


Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh hữu tình của thiên nhiên, thưởng thức những món ăn đặc sắc cũng như tìm hiểu về nền văn hóa đa dạng của Tây Nguyên qua các hoạt động cụ thể như: học cách điều khiển xe trâu, thưởng thức món cơm lam, các món được chế biến từ dế, bọ cạp…khám phá nét kỳ bí của tượng nhà mồ Tây Nguyên…


Ở Củ Chi nên đi đâu? Khu du lịch ven sông Bình Mỹ


Nằm cách trung tâm Sài Gòn 20 km, thuộc địa phận xã Bình Mỹ. Khu du lịch ven sông Bình Mỹ sẽ không làm bạn thất vọng. Các bạn có thể cắm trại, nghỉ dưỡng.


Nếu bạn thích cắm trại, thì có thể thuê các lều cắm trại ở ngay ven các bờ sông. Nếu không bạn có thể thỏa thích đặt các phòng nghỉ để nghỉ ngơi.


Với không gian yên bình với vườn trái cây cũng như nhiều hoạt động trò chơi như lội sông bắt cá, chuyền thuyền, tắm hồ bơi…thật sự sẽ rất thu hút các bạn


Xem thêm https://leorno.com/vi-da-khac-ten-leorno/


Hơn nữa, với đặc trưng ẩm thực là các món nướng, các bạn sẽ không thể từ chối bữa trưa ngon lành trong không gian gần gũi với thiên nhiên như vậy.


Địa chỉ: số 22 đường 179, ấp 4A, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp. HCM


Ngoài Củ Chi, Cần Giờ các bạn có thể khám phá du lịch một ngày nên đi đâu TP. HCM ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Qua những gợi ý trên đây, hy vọng các bạn đã có những tham khảo thiết thực để thực hiện du lịch một ngày cùng người yêu, cùng bạn bè, cùng gia đình. Chúc các bạn có hoạt động du lịch một ngày thật ý nghĩa.