Bên cạnh việc chọn lựa một địa chỉ đào tạo chất lượng, thì mức phí học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Thành phố Hà Nội năm 2017 cũng là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm.

dịp nào cho sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm?

Học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm là lựa chọn tốt nhất cho những bạn trẻ tốt nghiệp Trung Cấp muốn nâng cao giá trị bằng cấp, nâng cao kiến thức và nhịp lùng việc làm bởi ngành Xét Nghiệm trong những năm gần đây đã dần khẳng định được vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, bất kỳ một bệnh viên hay những phòng khám đều cần người làm Xét Nghiệm Y học.
Nguồn nhân công ngành Xét Nghiệm có trình độ cao hiện tại chưa thể đáp ứng được nhu cầu nhân lực rất lớn của hệ thống ngành Y tế nói chung và cho ngành Xét nghiệm nói riêng, đây cũng chính là cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm, kì 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng nhất?

Với nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao của ngành Xét Nghiệm như hiện thời thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng là điều khôn cùng cần thiết, chất lượng đào tạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trình độ tay nghề, kiến thức của sinh viên sau khi ra trường có thể hoàn tất tốt công việc của mình, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.


Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng

Một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng được rất nhiều bạn trẻ tin cẩn chọn lọc đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một số ít các Trường đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm duyệt chất lượng. Sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của bộ đưa ra dưới sự chỉ dẫn, giảng dạy bởi đội ngũ giảng sư có trình độ và tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ là người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân mình và nắm vững kiến thức xét nghiệm y khoa.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Thành phố Hà Nội


Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm chất lượng

Để có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe (Trung Cấp nha khoa, Trung Cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền, Trung Cấp cô đỡ, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…). Tuy nhiên đối với những thí sinh không tốt nghiệp Trung Cấp Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học muốn học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm yêu cầu phải có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề (học 3 tháng). Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 trại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mức phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Mức phí đào tạo là mối quan tâm hàng đầu của những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu được điều đó ban lãnh đạo Nhà Trường đã đưa ra mức học phí hiệp nhất cho sinh viên nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng đào tạo, theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000đ/tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung của các trường đào tạo hệ Liên thông nhóm ngành Y Dược. Mức học phí này cũng áp dụng đối với đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm gồm những gì?
•Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược
•02 Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
•02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
•04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
•Chứng chỉ chuyển đổi ăn nhập với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
•02 bao thơ dán tem và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại can dự của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thành phố Hà Nội


Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303