VISA DUBAI, DỊCH VỤ XIN VISA DUBAI

Thủ tục làm visa đi Dubai
Thời gian xin visa Dubai là 7 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Dubai của công ty Bảo Ngọc.
HỒ SƠ VISA DUBAI
Visa Dubai thường có hai loại: loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai 96 giờ và loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai dưới 30 ngày.
+Hồ sơ visa du lịch Dubai dành cho người Việt Nam
– 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

–Xác nhận việc làm nếu là nhên viên/ Bản sao giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp
Phí 150 usd/ pax ( lưu trú 14 ngày)

Phí : 180 usd/pax (lưu trú 1 tháng)

Phí 560 usd (lưu trú 90 ngày)

Thời gian 7 ngày làm việc
+Hồ sơ visa du lịch Dubai dành cho người nước ngoài
– 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)

Phí CALL

Thời gian 7 ngày làm việc
+Hồ sơ visa công tác Dubai dành cho người Việt nam:
-01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)

– quyết định cử đi công tác
Phí : 330 usd/pax (lưu trú 1 tháng)

Thời gian 7 ngày làm việc
CÁC LOẠI VISA DUBAI
Công văn nhập cảnh
Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.
Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

Visa du lịch
Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.
Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa thăm thân nhân
Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.
Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

Visa quá cảnh
Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.
Visa định cư
Người có mong muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.
Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.
Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Visa nhiều lần
Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/