Các nhà nghiên cứu tại trung tâm tim mạch Harry S. Moss tại Dallas Mỹ chỉ ra 3 lợi ích sức khỏe bất ngờ từ việc cho các bé đạp xe đó là: giảm béo, tăng chiều cao, giảm 13% tỷ lệ bệnh về tim mạch và rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho các bé. Điều này vô cùng quan trọng trong xã hội ngày nay, khi mà tỉ lệ trẻ em béo phì và mắc bệnh trầm ngày càng gia tăng.


Đạp xe giúp trẻ em giảm cân và tăng chiều cao


Theo thống kê của Bộ Y Tế, tỷ lệ trẻ em mắc bệnh béo phì trên toàn quốc chiếm tỉ lệ 5-6.2%, đặc biệt trẻ em đô thị (TPHCM, Hà Nội), tỷ lệ này chiếm tới 12.4%, cao hơn mức trung bình của châu Á. “Làm sao để con em mình thoát khỏi những hệ lụy mà căn bệnh tưởng như vô hại này mang lại?” đang là một vấn đề nan giải cho các ông bố bà mẹ bởi khó có trò chơi vận động nào thu hút được trẻ một cách hiệu quả.


Thế nhưng các trò chơi vận động như đạp xe lại tỏ ra có hiệu quả tích cực. Xe đạp mini, xích lô mini, xe lôi mini và xe đạp đôi mini là những biện pháp thể thao giải trí số 1 được lựa chọn. Việc đạp xe có thể giải phóng được rất nhiều năng lượng, các cơ ở vùng mông, đùi, tay, và bụng được hoạt động hết công suất, nhờ đó cơ thể trẻ trở nên thon gọn hơn. Đồng thời, đạp xe cùng với môn bóng rổ và bơi lội là một trong những môn thể thao có tác dụng tăng trưởng chiều cao tốt nhất ở lứa tuổi thiếu nhi.


Xe đạp giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh tim mạch


Như đã nói, nhóm các nhà nghiên cứu tại trung tâm tim mạch Harry S. Moss tại Mỹ bằng thực nghiệm trên quy mô 2000 trẻ đã chứng minh: tỉ lệ mắc bệnh tim mạch ở trẻ em sử dụng xe đạp giảm tới 60% so với các bé không hoạt động. Nghiên cứu chỉ ra sự liên hệ mật thiết giữa hoạt động tay chân và sự tập trung khi đạp xe đạp với nhịp tim của trẻ.


Chính nhờ vậy mà trò chơi này giúp tim mạch các bé được rèn luyện một cách thường xuyên ở cường độ từ thấp tới cao.Xe đạp giúp chữa bệnh tự kỷ


Việc cho trẻ em đạp những chiếc xe đạp đôi mini, xích lô nhỏ,…là một cách tốt nhất cho trẻ giao tiếp với thiên nhiên và xã hội khi mà tỷ lệ trẻ mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm quá lớn như hiện nay. Đúng, đó là mấu chốt cho việc điều trị chứng tự kỷ ở thiếu nhi: Giao tiếp thiên nhiên và giao tiếp xã hội.


Bằng việc cho trẻ vui chơi quanh khu phố, tiếp xúc với đường xá, cây cối, tiếp xúc với các trẻ em ở cùng lứa tuổi,…sẽ tăng kỹ năng giao tiếp ở trẻ. Đồng thời, khi cho trẻ vui chơi, bố hoặc mẹ có thể vừa ngồi sau đạp xe vừa nói chuyện, vừa bày trò cho trẻ chú ý đến thế giới và con người bên ngoài, trẻ sẽ dần thoát khỏi vỏ bọc của sự sợ hãi và cô độc tự kỷ.


Mua xe đạp đôi trẻ em, xích lô trẻ em ở đâu? Giá bao nhiêu?


Công Ty Toàn Phúc là địa chỉ chuyên cung cấp giải pháp vận động giải trí hiệu quả cho trẻ em bằng sản phẩm xe đạp đôi mini, xích lô mini,…thiết kế tinh tế và bền chắc. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, lắp ráp và giao hàng, hỗ trợ các cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê xích lô, xe đạp đôi, xe ba càng dành cho trẻ em với mức giá bán ra rất ưu đãi. Chúng tôi không bán giá rẻ nhất, nhưng sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi và kiểm nghiệm qua số Hotline: 0932.68.83.89 hoặc đến xem hàng tại 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, Tân THới Hiệp, Quận 12, TPHCM.


Nếu quý khách hàng không tiện sắp xếp được thời gian đến trực tiếp công ty chúng tôi thì có thể tham khảo và đặt mua các sản phẩm của chúng tôi tại: https://xichlomini.com.vn/san-pham.


Công ty chúng tôi luôn vui lòng được đón tiếp quý khách hàng.

Nguồn: https://xichlomini.com.vn/