Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu giao hàng... gọi chung là biểu mẫu là những ấn phẩm không thể thiếu trong sản xuất, mua bán hàng hóa. Trước đây thay vì in phiếu xuất kho, in phiếu giao hàng... Các doanh nghiệp thường mua các loại biểu mẫu, hóa đơn bán sẵn tại các cửa hàng văn phòng phẩm.
Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường thiết kế in biểu mẫu riêng cho doanh nghiệp mình không chỉ vì giá in ấn rẻ mà việc in phiếu xuất kho, phiếu giao hàng có đầy đủ thông tin địa chỉ, website.... Góp phần không nhỏ quảng bá thương hiệu. Cũng như tạo được lòng tin của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.
In biểu mẫu là một trong những dịch vụ thế mạnh của Cao Hoàng Gia chúng tôi. Đáp ứng nhu cầu thiết kế in biểu mẫu... theo form mẫu bộ nhận diện thương hiệu của đa số khách hàng hiện nay.
Khi làm việc với công ty in ấn chúng tôi khách hàng sẽ được:
- Thiết kế in biểu mẫu sáng tạo, độc đáo và hoàn toàn miễn phí
- In ấn nhanh chóng với xưởng in trực tiếp ngay tại Tp.HCM nên không phải mất chi phí trung gian
- Giao hàng tận nơi và miễn phí tại Tp.HCM với đơn hàng từ 2 triệu
- Đảm bảo hỗ trợ giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng
Quy cách sản phẩm
– Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.
– Loại giấy:
+ Biểu mẫu có nhiều liên dùng để giao dịch với khách hàng và lưu hành nội bộ thông thường sử dụng chất liệu giấy carbonless. Chất liệu này cho phép thông tin tự động in lên liên sau, thuận tiện để lưu trữ hồ sơ.
+Với loại biểu mẫu đơn: sử dụng chất liệu giấy Ford để tiện lợi và tiết kiệm chi phí.
– Quy cách: Đóng quyển loại 1 liên gồm 50 tờ/quyển, 100tờ/quyển (50 liên) đối với loại 2 liên, loại 3 liên sẽ là 150tờ/quyển (50 liên). Có rãnh xé răng cưa, Số nhảy tự động.
Sản phẩm xem thêm: in bao thư giá rẻ