cách dùng Cao Atiso cao actiso sapa của cty vitafood

- Khi bạn lấy cao mềm Atiso từ trong hộp ra, bạn bỏ vào ngăn đá khoảng 15 phút sau khi lấy ra loại bỏ phần túi nylon, cho cao atiso vào trong cốc thủy tinh hoặc hủ thủy tinh/hủ nhựa đậy kín nắp để sử dụng mỗi ngày.

- Vo thành viên nhỏ, hàng ngày dùng 10 – 20gr, ngày uống 3 lần trước hoặc sau bữa ăn.

- Mỗi lần uống có thể dùng 1/4 cốc cà phê cao mềm hòa tan vào 100 – 150 ml nước nóng, dùng nóng hoặc cho thêm đá, dùng như nước tiểu khát hoặc thay nước uống hàng ngày.

- Sản phẩm dùng nhiều không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cao actiso đà lạt "cao actiso sapa"

Bảo quản sản phẩm Cao Atiso "cao actiso sapa"

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Tránh nơi có nhiều độ ẩm.

- Tránh để thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Cao atiso " cao mềm actiso sapa " cách dùng và uống ra sao ?

Nhiều khách hàng mới của các chuyên gia đã mua cao atiso trị mụn về uống để mát gan nhưng không biết cách dùng là ra sao cho tiện thì hôm nay các chuyên gia xin chỉ dẫn cách mà người đà lạt các chuyên gia thường dùng và uống cao atiso ra sao và dùng là ra sao cho đúng cách trong quy trình lọc gan và trị mụn cho thân thể nhé.

Cao mền actiso " cao actiso sapa " cách dùng và uống ra sao là đúng nhất ?

Nhiều quý khách mới của nhà nghiên cứu đã sắm cao mền atiso trị mụn về uống để mát gan nhưng không biết cách dùng cao atiso cách dùng ra sao cho tiện thì hôm nay các chuyên gia xin chỉ dẫn cách mà người đà lạt nhà nghiên cứu thường dùng và uống cao atiso là gì và dùng là gì cho đúng cách trong các bước thải độc gan và trị mụn cho cơ địa nhé.

Bước 1 : Mở hộp giấy ra lấy túi nylon cao atiso bỏ và tủ đông đá. canh khoảng 1 giờ tạo điều kiện cho cao mền atiso vừa đủ đông cứng, cẩn trọng không cho đông cứng quá. dùng dao rạch lớp nylon ra và dùng thìa ngắt ra từng viên nhỏ bằng 1 đốt ngón tay cái. sau đấy bỏ vào chén hoặc dĩa đậy nắp thật kín. bỏ vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần. cách này giúp dành dụm và vệ sinh đảm bảo không nguy hiểm.chú ý nếu bỏ quên trong tủ lạnh đông cứng quá không ngắt ra viên nhỏ được thì bỏ ra ngoài để cho cao aitso bớt đông cứng rồi ngắt ra từng viên nhỏ.cách này đem lại cao mền atiso không bị dính vào tay và tiết kiệm hơn, giúp đỡ cho vệ sinh hơn trong quy trình sử dụng.

Bước 2 : Dùng cốc lấy 1 viên cao trà atiso đã ngắt ra hôm trước, bỏ vào 1 ly nước ấm khoảng 70 độ C. Cho thêm 1 muỗng ca phê đường hoặc nhiều hơn tùy vị của mỗi người. nếu bạn thích ngọt thì bỏ nhiều đường. nếu dùng đường phèn thì càng tốt. Vì cao atiso nguyên chất có vị chua, khá đắng và khét khét tinh khiết của cây atiso.Bạn có khả năng pha loãng nhiều hơn với 1 lít hoặc 2 lít nước uống thay cho nước lọc hàng ngày rất tốt. Nếu bạn bị mụn và nóng gan thì nên uống đặc và dùng 3 lần trong 1 ngày để phát huy hết tác dụng thải độc gan trị mụn của cao trà atiso nhé.

Bước 3 : có thể dùng cao mền atiso trị mụn và để pha chung với các loại thức ăn có ích khác như đường cát, đường phèn, mật ong, chanh, quất, hoặc sả tươi nhằm tăng thêm hương vị cho cao mền atiso thêm ngon và dùng cho những người bị dị ứng với mùi thuốc bắc nhé.

Điều đặc trưng là chị em có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi uống cao trà atiso trị mụn nhọt nhé. vitafood