Phòng tắm - Cáp từ tính - Lắp đặt hệ thống sưởi sàn

Sưởi sàn nhà phòng tắm không chỉ là một sự đầu tư tốt mà còn là một tính năng thực sự sưởi ấm cho mùa đông lạnh giá, rất tuyệt vời để thức dậy vào mỗi buổi sáng làm vệ sinh cá nhân chẳng hạn.
Cáp nhiệt từ tính
Khi nhiệt độ bên ngoài giảm, nhiều người chúng ta đều mong muốn điều đó.
SOHOTECH tư vấn - cung cấp - lắp đặt cho quý khách hàng một loại cáp nhiệt từ tính dùng cho lắp đặt hệ thống sưởi ấm phòng tắm. Với mặt sàn hoàn thiện phòng tắm nhà bạn là gạch, bê tông, đá, gỗ hay thảm thì cáp từ tính vẫn phù hợp để lắp đặt.Quá trình thi công cáp đơn giản, dễ làm, khách hàng có thể tự thi công được. Thời gian sử dụng trên 50 năm, không phân hủy trong môi trường vật liệu. Cáp nhiệt từ tính không đốt cháy ôxi, không từ tính.Khi hoạt động không tạo tiếng ồn, khói bụi, không gây ẩm mốc. Có thể sưởi khô hoặc ẩm mà không gây bất kỳ tác động có hại nào cho sức khỏe con người, sử dụng dây dẫn nhiệt 7mm, cáp nhiệt được bọc PE 2 lần và màn lọc sóng điện từ.Sản phẩm được nhà sản xuất đóng gói cho từng diện tích sử dụng. Quý khách hàng yên tâm về sản phẩm của SOHO có giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ đầy đủ, quý khách hãy đặt niềm tin ở chúng tôi.
Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với SOHOTECH để được biết thêm thông tin chi tiết, hotline: 0934452678 (Mr.Hoàn), văn phòng(24/7): 02437931955. Trân trọng.!