Thẻ Vinaphone là thẻ điện thoại, dùng để nạp vào mạng di dộng trả trước của nhà mạng Vinaphone. Hiện tại, thẻ Vinaphone được bán phổ biến trên thị trường, ở bất kỳ cửa hàng nào và bất kỳ đâu trên cả nước. Vì vậy, việc mua thẻ cào Vinaphone của bạn cũng trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn thường xuyên mua trực tiếp ngoài cửa hàng, hoặc nhờ người khác mua hộ lúc cần gấp. Vậy bạn đã bao giờ thử lên web và mua thẻ cào trực tuyến chưa?
Trước khi mua thẻ Vinaphone online, điều đầu tiên là bạn cần chọn cho mình một website cung cấp dịch vụ uy tín, an toàn được nhiều người tin dùng, bạn có thể tìm hiểu trên mạng, hỏi bạn bè người thân, mua thử,... để hiểu rõ hơn về địa chỉ mà bạn định sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online.
Hiện tại, bạn có thể truy cập ngay Banthe24h.vn để mua thẻ Vinaphone, đây là một trong những website uy tín chất lượng số 1 về bán thẻ cào và nạp tiền điện thoại.


Thẻ Vinaphone được bán tại Banthe24h.vn với đầy đủ tất cả các mệnh giá từ 10k đến 1 triệu. Và điều kiện để mua thẻ điện thoại online tại đây cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có thẻ ATM( có đăng ký dịch vụ internet banking) và một thiết bị (máy tính, điện thoại) có kết nối internet là đã có thể mua thẻ thành công.


Sau khi giao dịch và thanh toán thành công bạn mất chưa tới 3 phút là mã thẻ cào đã về mail của bạn rồi, bạn cũng chỉ cần đăng ký tài khoản tại website một lần thôi, những lần sau hệ thống sẽ tự động lưu thông tin của bạn.


Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, luôn có mặt 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng


Khi bạn mua thẻ Vinaphone, ngoài việc nạp tiền cho điện thoại, thì bạn còn có thể sử dụng nó để nạp cho một số game online tại Việt Nam như: Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh,…


Đặc biệt khi mua thẻ điện thoại trực tuyến tại đây bạn sẽ luôn được hưởng mức chiết khấu cao( ví dụ khi mua thẻ vinaphone thanh toán bằng tài khoản thành viên Banthe24h bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 5,1%)


Chúc bạn mua thẻ Vinaphone online thành công và thường xuyên ghé Banthe24h.vn nhé!