Chip LED HighPower

Đây là loại chip được gắn bằng keo cố định cùng với kem hàn, lá đồng thêm tầng cách điện và vỏ nhôm bên ngoài. Mặc dù khá phổ biến trong ứng dụng tuy nhiên chip LED đơn trong những năm gần đây bởi sự xuất hiện của nhiều loại chip LED mới hiện đại hơn, tiện ích hơn. Trên đà phát triển ấy, theo như các chuyên gia dự đoán, trong một vài năm sắp tới, chip led HighPower sẽ được thay thế hoàn toàn bởi các công nghệ mới tân tiến hơn gấp nhiều lần.


Chip LED COB

Chip COB là dòng chip hiện đại nhất trong các dòng sản phẩm chip hiện tại. Dòng chip LED cụm này được tổ hợp các cực chip tập trung thành 1 nhân lớn có tên gọi COB. Loại chip này có công suất cao, hiệu suất phát quang lớn. Thường dùng cho các loại đèn chiếu xa, và cần mức sáng cao như đèn pha, đèn đường, đèn nhà xưởng, đèn rọi ray ... có công suất khá đa dạng.


- Chip COB có ưu điểm vượt trội hơn hẳn là khả năng rút ngắn đường dẫn nhiệt, làm giảm nhiệt trở. Do nó được gắn chặt trực tiếp với mạch in tản nhiệt, đồng thời nhiệt độ giữa chip và mạch in khá nhỏ, tản nhiệt tốt từ đó suy giảm quang thông thấp (từ LED COB đến bộ tản nhiệt chỉ qua keo tản nhiệt, mỏng hơn nhiều so với SMD LED) nâng cao tuổi thọ cho bóng.

- Ánh sáng phát ra từ chip COB cũng ôn hòa, dễ chịu và dịu hơn các loại chip truyền thống ở cùng một công suất.

- Bên cạnh đó nguồn sáng COB có góc chiếu rộng, giảm được hiện tượng chói mắt, dễ điều chỉnh nên được ưu tiên sử dụng hơn cả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng. OMLED chúng tôi luôn đi đầu trong sự phát triển về công nghệ. Hiện nay, OMLED cung cấp các loại đèn đường LED sử dụng hai công nghệ LED Higher power và COB cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại: https://omled.vn/dong-san-pham/den-duong-led/