Hiện nay, khi muốn mua thẻ cào viettel bạn không phải đi ra các cửa hàng hay đại lý bán thẻ nữa mà bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà và thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể mua thẻ cào thành công.


Đối với người dùng thì đây quả là thông tin kông thể tuyệt vời hơn. Đối với người dùng di động thì qua việc thanh toán trực tuyến này sẽ diễn ra nhanh chóng. Việc này giúp các bạn gọi điện thoải mái cũng như sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Còn đối với các bạn liên lạc nhiều thì mua thẻ cào viettel trực tuyến là điều rất tiện lợi và nhanh chóng.Vậy mua thẻ điện thoại viettel online ở đâu nhanh chóng và an toàn?
Banthe24h.vn là một những kênh bán thẻ cào online trực tuyến được nhiều người dùng biết đến với sự uy tín, đây là kênh giao dịch số 1 với độ tiện nghi nhanh chóng an toàn được đặt lên hàng đầu.


Tại Banthe24h bạn có rất nhiều mệnh giá thẻ cào để lựa chọn cũng như là nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Các loại mệnh giá điện thoại tại đây đa dạng từ 10k-500k, người dùng có thể thoải mái lựa chọn mua thẻ viettel online, thẻ mobi, thẻ vina online.


Để sử dụng dịch vụ này chúng ta phải cần có các công cụ hỗ trợ thanh toán trực tuyến như: mua qua visa, thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking. Bạn cũng có thể thanh toán qua tài khoản hệ thống tại Banthe24h. Với hai hình thức thanh toán này đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua và an toàn bảo mật được tăng cao.


Đặc biệt khi mua the dien thoai online tại đây bạn còn được hưởng mức chiết khấu vô cùng ưu đãi từ 5-6%, mức chiết khấu rất cao trên thị trường hiện nay. Nhờ vậy các bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí liên lạc.


Bạn mất tầm 3 phút để đăng ký 1 tài khoản ở Banthe24h và mất từ 1-2 phút để đặt mua thẻ trên website. Vậy, bạn chỉ mất vài phút là đã có thể mua thẻ thành công trên web và có thể mua với số lượng không giới hạn. Sau khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ qua email đã đăng ký trước đó nên rất an toàn. Chúc các bạn mua mã thẻ cào trực tuyến thành công!