Bộ gia công mini khoan, mài, cắt đa năng 161PCS là bộ dụng cụ không thể thiếu đối với những người thợ thủ công, thợ sửa chữa…
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng rất đa năng khi tích hợp tới 3 chức năng đầy đủ khoan, mài và cắt. Cụ thể, khi khoan ở những vị trí nhỏ, những chiếc máy khoan thông thường không thể khoan vừa, sản phẩm này sẽ thực hiện nhanh chóng. Mũi khoan, cắt, mài riêng biệt thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào ý tưởng của mỗi người để sử dụng bộ sản phẩmmáy – công cụ với mục đích khác nhau.
Đặc biệt với những người sản xuất đồ mỹ nghệ càng không thể bỏ qua bộ sản phẩm tuyệt vời này. Nó sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các tác phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng với độ chính xác cao.
Khi cầm máy để sử dụng sẽ thấy rất đầm tay và chắc chắn nên cho độ chính xác cao ngay cả khi gia công những vật tinh xảo đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ nhất.
Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 180W
- Điện áp: 220V – 50Hz
- Tốc độ vòng quay không tải: 8.000-30.000 v/p
- Điều chỉnh 6 tốc độ vô cấp, với trục linh hoạt, rất thuận tiện
- Thích hợp để gia công những đồ mô hình, làm thủ công với các mặt hàng chạm, khắc, mài trên hầu như tất cả vật liệu như thép, gỗ, kính, gốm, xương,….
- Bạn có thể dùng để chạm khắc, chế loa, xử lý bảng mạch, gia công thủy tinh,…
- Bộ đầy đủ bao gồm: 161 phụ kiện + 1 dây dẫn động giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn với những chi tiết nhỏ.
- Khối lượng cả hộp : 2,2 kg
- Tình trạng: Mới
>>> Tham khảo thông tin chi tiết tại: http://sangtao88.vn/23-bo-gia-cong-m...ng-161pcs.html