Công ty Tín Phát chuyên tư vấn thiết kế và thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất. Các bạn có thể tham khảo nhiều dự án chúng tôi đã thực hiện tại chuyên mục sau:
http://tranthachcaotinphat.com/produ...thanh/258.htmlHình 1. Dự án thi công trần thạch cao phòng khách
Trong nhiều loại vật liệu hiện đại, với giá thành hấp dẫn nhất thì thạch cao là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Việc đầu tư xây dựng sử dụng các sản phẩm thạch cao giúp tiết kiệm tối đa chi phí vật liệu, thời gian thi công, cũng như giá thành về sau của các dự án nhà ở văn phòng.

Là sản phẩm đẹp, chất lượng cao, các tấm thạch cao có thể tái chế sử dụng lại, độ thân thiện với môi trường cao. Đây cúng chính là một trong các nguyên nhân giúp loại vật liệu này chiếm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

đại lý thạch cao Vĩnh Tường chính hãng với nhiều mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng. Công ty Tín Phát nhận cung cấp và phân phối các tấm thạch cao, linh phụ kiện dành cho thi công đóng trần vách với giá thành ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các hỗ trợ tư vấn 24/7, giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến các dịch vụ xây dựng, nâng cấp nhà ở hiện nay.Hình 2. Một mẫu thi công đóng vách ngăn thạch cao chuyên nghiệp tại gia đình
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Cửa Hàng Thiết Kế Thi Công Thạch Cao Tín Phát
Địa Chỉ: Địa chỉ: 731 Phan Văn Trị, P.4, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Email: nghiatinthachcao@gmail.com
Hotline: 0903 968 948
Web: tranthachcaotinphat.com