Hiện nay, mua thẻ cào điện thoại trực tuyến là cách sử dụng dịch vụ thanh toán online để mua mã thẻ cào online trên mạng, giúp các thuê bao di động giải quyết được một số vấn đề khó khăn, trở ngại trong quá trình mua thẻ để nạp tiền cho tài khoản di động của mình. Cách mua thẻ cào online giá rẻ này vô cùng thuận tiện đối với những người không có thời gian để đi mua thẻ tại các điểm bán sim thẻ, hoặc cần mua thẻ gấp mà không tiện ra ngoài,…
Điều kiện mua thẻ cào trực tuyến:
- Điện thoại của bạn phải được kết nối 3G hoặc wifi để thực hiện giao dịch mua thẻ
- Khách hàng phải có tài khoản Internet Banking của ngân hàng. Nếu chưa có tài khoản Internet Banking thì hãy mang theo giấy tờ tùy thân ra ngân hàng mà bạn đã mở thẻ để đăng ký.
- Trong tài khoản ngân hàng của bạn phải số dư tối thiểu bằng mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua + 50.000đ tiền giữ tài khoản.​

Bạn đã biết địa chỉ mua mã thẻ cào online chưa? Hiện nay Banthe24h.vn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ tuy tín về thẻ cào như: mua thẻ điện thoại online, mua thẻ game online và nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh chóng. Thêm vào đó, mua thẻ cào online trên Banthe24h.vn bạn còn nhận được chiết khấu cao, giúp tiết kiệm tối đa cước phí mua thẻ điện thoại. Và khi mua mã thẻ cào, nạp vào tài khoản điện thoại trong những ngày khuyến mãi của nhà mạng, thuê bao di động vẫn được nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng.

Không chỉ vậy, mua thẻ cào online qua thẻ ATM còn giúp các thuê bao tiết kiệm được rất nhiều chí phí vì bạn sẽ nhận được chiết khấu % mệnh giá thẻ nạp hấp dẫn khi mua thẻ online. Đặc biệt khi bạn mua thẻ cào với mệnh giá lớn thì càng được ưu tiên với mức chiết khấu tốt hơn, giúp bạn tiết kiệm được càng nhiều tiền hơn.

Mua thẻ cào trực tuyến bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, chi phí so với cách mua thẻ cào thông thường. Với cách mua thẻ này, bạn cũng có thể mua thẻ cào ở bất cứ nơi nào, vào bất cứ thời điểm nào để nạp cho tài khoản điện thoại di động của mình.