Cài đặt và sử dụng bơm màng bơm nhớt bánh răng còn phụ thuộc vào đặc tính hóa chất của chất cần bơm cũng như từng nhu cầu của dự án.Máy bơm màng Nhật có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy bơm màng khác có cùng model, đặc biệt máy bơm màng Yamada Nhật bền, tuổi thọ kéo dài, ít hư hỏng sửa chữa, linh kiện, phụ kiện thay thế nhiều, giá thành rẻ. Để giảm thiểu nguy cơ gây hại đến tài sản và con người, không bao giờ được sử dụng để máy bơm hóa chất không tương thích. Điều này là một sai lầm rất lớn làm giảm đi rất nhiều hiệu suất của máy bơm. Nếu có nhiều điều thắc mắc, các bạn nên liên hệ những nhà bán bơm màng để họ giúp bạn, không nên làm những điều mình không chắc để tránh xảy ra tai nạn. Khi lắp phải dựng thiết bị theo phương thẳng đứng, nếu đặt lệch có thể dẫn tới mất hơi hoặc khả năng tự mồi kém. Dưới chân của máy bao giờ cũng thiết kế các lỗ bắt vít, hãy cố định bơm màng một cách chắc chắn nhất để tiêu giảm các tiếng ồn và sự rung lắc. Một vấn đề quan trọng nữa là khi lắp các đường ống không được nhỏ hơn các đầu vào, ra của bơm màng khí nén.
Các yêu cầu về an toàn:Máy bơm màng Yamada Nhật là dòng máy báo giá bơm bánh răng bơm màng chất lượng cao, giá thành phù hợp với nhu cầu của người dùng, đặc biệt tại Việt Nam máy bơm màng Nhật Yamada được sử dụng phổ biến trong các dây chuyền sản xuất, các khu công nghiệp, các nhà máy công nghiệp.
Máy bơm màng Nhật Yamada có nhiều kiểu dáng, kích thước, vật liệu thân bơm đa dạng, vật liệu màng bơm đầy đủ như các dòng máy bơm màng khác cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra máy bơm màng Nhật Yamada cũng có nhiều ưu điểm và ứng dụng vượt trội phù hợp với đặc thù các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Khi lắp đặt máy bơm màng Nhật Yamada cần lưu ý để hiệu quả sử dụng máy tốt nhất:
Vấn đề lắp đặt bơm màng YAMADA: Tương tự các loại máy bơm hóa chất khác. Điểm chung của việc lắp đặt bơm màng là yêu cầu phải làm cho đúng, cho hợp lý thì mới thấy hiệu quả. Ở đây chúng tôi chỉ nêu những yếu tố cơ bản, còn phần chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ hoặc nhận văn bản hướng dẫn.
Việc trước tiên bạn cần phải có một máy cấp khí nén để làm nguồn năng lượng cho T/B. Nguồn này phải được làm sạch và khô để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cũng như tăng tuổi thọ các linh kiện. Nếu bơm các chất độc hại phải đặt bơm màng tại vị trí kín đáo, đồng thời khí thải ra của chúng phải được dẫn đến một nơi an toàn. Kiểm tra và bảo dưỡng thường chuyên để tránh rỏ rỉ. Phải đặt bảng hướng dẫn nguy hiểm ở khu vực có nhiều công nhân qua lại.
Cảnh báo: Không bao giờ được đặt bàn tay của bạn ở trên hoặc gần đầu hút bơm dầu bánh răng đài loan của bơm màng khí nén. Sự hút mạnh có thể dẫn đến các thương tích nghiêm trọng. Bơm màng YAMADA trước khi xuất xưởng được test bới một loại chất lỏng chuyên dụng, do đó cần phải sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa làm sạch trước khi dùng để tránh hiện tượng hóa chất mới xảy ra phản ứng hóa học làm thay đổi hư hại đến lưu chất bạn cần bơm. Khi cần sửa chữa phải ktra và tháo bơm cẩn thận.
Liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ sử dụng máy bơm màng khí nén Yamada Nhật miễn phí.