Ngoài việc dùng những nguyên liệu chăm sóc da từ bên ngoài, làm sao để có lông mày đẹp cho nam
chúng ta có thể bổ sung những thực phẩm tốt cho việc chăm sóc lông mày. Thực phẩm giàu protein, vitamin nhóm B, kẽm, omega-3, sắt đều rất tốt cho việc kích thích nang lông. Những dưỡng chất này thường được tìm thấy trong các loại trái cây như bơ, dầu oliu, cà rốt, khoang lang, thịt nạc, cá và các loại rau xanh. Nếu như không có nhiều thời gian, qua bận rộn bạn hãy bổ sung viên uống có chứa vitamin A, E, C, B3. Vitamin E và các axit amin sẽ thúc đẩy sự phát triển của lông mày. Chú ý nên uống nước hàng ngày để cung cấp nước để chị có thể thải độc tố giúp cho lông mày có thể mọc nhanh hơn.
Trẻ hóa da mặt cho nam bằng cách loại bỏ chất kích thích cũng như hút thuốc lá, trong thuốc lá có chứa nicotine, nó không những làm cho da mặt bị sạm đen. Khuôn mặt lúc này trông sẽ xấu xí và già nua. Ngoài thuốc lá những chất kích thích cũng sẽ làm cho da của đàn ông lão hóa nhanh hơn.
Trẻ hóa làn da cho nam bằng cách bảo vệ da khi ra nắng tia cực tím có trong ánh nắng sẽ khiến cho da của bạn lão hóa nhanh hơn. Chính bởi vậy khi đi ra ngoài hãy sử dụng kem chống nắng và bảo vệ da bằng cách mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang và đeo kính để da của bạn không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân của môi trường.
Thực hiện những cách này đấng mày râu sẽ có một khuôn mặt trẻ trung và đẩy lùi dấu hiệu lão hóa.
Đọc thêm: http://meoduongdepda.com/4-cach-phuc...ong-can-di-spa