Balo Ofiyaa Zeus Laptop 15'


Ba lô máy tính Ofiyaa Zeus Máy tính 15inchs (OFI1707) là một trong các thiết kế độc đáo và nổi bật của OFIYAA, một thương hiệu chủ yếu hướng đến nhu cầu thiết yếu của người mua, với các dòng ba lô laptop công nghệ chống trộm, các dòng balo đeo chéo một quai thời trang và các dòng túi xách phượt.


Sản phẩm túi xách laptop Ofiyaa Zeus Laptop 15inch dùng vật liệu Vải Oxford chất lượng có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn và đặc biệt là cực bền màu. Kiểu dáng ba lô đơn giản, với một ngăn chính và các túi phụ nhỏ có vị trí thuận tiện, đảm bảo dễ dàng để tiếp cận các tiện ích và thiết bị, toát lên vẻ sang trọng, thời thượng của ba lo laptop.
Chiếc ba lo laptop có kiểu dáng lớn với kích thước: 58 x 33 x 6-25 cm có thể mang theo máy tính cá nhân với kích thước từ 15inch trở lại. Chất liệu mềm và nhẹ, dây đeo lót đệm êm ái ôm lưng và có thể điều chỉnh phù hợp tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mua.


Cuối cùng, cũng là điểm vượt trội hơn các túi xách máy tính khác đó chính là thiết kế chống trộm. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tài sản cá nhân không cánh mà bay khi chen chân trên xe bus hay đứng xếp hàng mua đồ tại chợ đêm nữa.


Túi xách máy tính Ofiyaa Zeus Laptop 15inchs


Túi xách máy tính Ofiyaa Zeus Laptop 15inchs (OFI1707) là một trong các sản phẩm độc đáo và nổi bật của OFIYAA, một nhãn hiệu chủ yếu hướng đến nhu cầu thiết yếu của người mua hàng, với các dòng ba lo công nghệ chống trộm, các dòng balo đeo chéo một quai thời trang và các dòng túi xách du lịch.


Mẫu túi xách máy tính Ofiyaa Zeus Laptop 15inch dùng chất liệu Vải Oxford chất lượng cao có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn và đặc biệt là cực bền màu. Cấu tạo túi xách đơn giản, với một ngăn chính và các túi phụ nhỏ có vị trí thuận tiện, đảm bảo dễ dàng để tiếp cận các tiện ích và thiết bị, toát lên vẻ sang trọng, thời thượng của sản phẩm.
Chiếc balo có kiểu dáng lớn với kích thước: 58 x 33 x 6-25 cm có thể mang theo máy tính xách tay với kích thước từ 15' trở lại. Nguyên vật liệu mềm và nhẹ, quai đeo lót đệm êm ái ôm lưng và có thể căn chỉnh phù hợp tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mua hàng.


Cuối cùng, cũng là điểm vượt trội hơn các túi xách khác đó chính là công nghệ chống trộm. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tài sản cá nhân không cánh mà bay khi chen chân trên xe bus hay đứng xếp hàng mua đồ tại chợ nữa.


balohanghieu.com