Bạn đang tìm kiếm một thiết bị làm sạch công nghiệp hiện đại vừa tiết kiệm thời gian vừa đẩy nhanh tiến độ tạo thành phẩm? Bạn hoàn toàn ngán ngẩm với những dụng cụ tẩy rửa truyền thống vừa tốn thời gian, hao phí nhân lực mà kết quả thu được không như mong đợi. Vậy tại sao bạn không thử cân nhắc đến sản phẩm bình phun cát 25 lít hay còn gọi là máy bắn cát mini của công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nam Sơn Cát chúng tôi?

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nam Sơn Cát chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp dùng trong phun cát, phun sơn. Với những máy móc, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài chủ yếu là Mỹ, Anh, Hàn Quốc,… Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, lắp ráp đa dạng nhiều loại máy phun cát, phun sơn theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó là những nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi mua sản phẩm, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo hành cho quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng cùng với những chương trình hậu mãi hấp dẫn chỉ có tại công ty chúng tôi.
Bình phun cát mini 25 lít, vừa nghe cái tên cũng sẽ hình dung được vẻ ngoài gọn nhẹ của sản phẩm khi trọng lượng chỉ có 15 kg cùng 2 bánh xe được gắn 2 bên giúp người dùng dễ dàng di chuyển trong công trường, nhà xưởng,… Với cách thức phun áp suất, nên máy thường được dùng để phun làm sạch mọi bề mặt, trang trí. Áp lực làm việc lên đến 4,5 – 7 kgf/cm2 hoàn toàn có thể tẩy sạch lớp gỉ cứng đầu, những bụi bẩm lâu ngày hay tạo độ nhám đồng nhất sau khi phun. Ngoài ra còn dùng để tạo hoa văn, làm mờ trên các bề mặt gỗ, kính,… Nếu bạn làm với số lượng nhỏ, kích thước vật phẩm không quá lớn thì dùng loại bình phun cát này là thích hợp nhất. Cách thức vận hành vô cùng đơn giản, là loại phun áp lực nên cần chuẩn bị thêm máy nén khí, chỉnh van điều khiển trên thân bình là có thể sử dụng được ngay. Bạn muốn biết thêm thông tin máy bắn cát 25 lít có tác dụng làm sạch bề mặt như thế nào, bạn có thể gọi cho chúng tôi vào hotline đã ghi trên website nhé.

Bình phun cát làm sạch bề mặt 25 lít đã được kỹ sư công ty Nam Sơn Cát chúng tôi kiểm tra và vận hành thử trước khi đưa ra thị trường nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm có thể vào địa chỉ thietbiphunsoncat.vn để biết thêm thông tin và mua sản phẩm bình phun cát 25 lít với mức giá ổn định.