Thuốc diệt chuột Storm và những ưu điểm bất ngờ
Chuột là một loài động vật ranh mãnh. Chính vì vậy, muốn trừ khử chúng bằng các phương pháp truyền thống phải tốn nhiều thời gian và công sức. Để khắc phục tình trạng này, đáp ứng yêu cầu cấp bách của toàn xã hội, các nhà khoa học đã nỗ lực tìm hiểu, nghiên cứu và cho ra đời chế phẩm mang tên thuốc diệt chuột sinh học. BASF là một thương hiệu lớn trên thế giới, hãng đã tung ra thị trường loại thuốc mang tên Storm. Công dụng của nó ra sao, hãy cùng thuocdietcontrung24h.com đi tìm lời giải nhé các bạn!

Storm – một cái bẫy hoàn hảo

Tất cả chúng ta đều biết chuột sở hữu thính giác, khứu giác, xúc giác vô cùng nhạy bén nên nhất cử nhất động trong công tác đặt thuốc, đặt bả đều phải cẩn trọng. Nếu bạn sử dụng các loại họa chất có độc tính cao, bạn chỉ diệt được từ một đến vài 3 con chuột là cùng. Đây không phải là chiến lược dài lâu và khôn khéo.

Với thuốc diệt chuột sinh học Storm, các bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn. Trong thuốc có chứa hoạt chất flocoumafen 0.005% có tác dụng chống đông máu, diệt chuột vô cùng công hiệu chỉ sau một lần ăn mồi. Chuột sẽ không bị hạ gục ngay tức thì mà chết trong vòng 3 - 4 ngày sau khi ăn mồi. Vị trí nơi chuột chết sẽ khác với nơi đặt bả nên chúng sẽ nhận lấy cái chết không báo trước, không gây ra sự nghi cho các con còn lại trong đàn. Như vậy, huốc diệt chuột Storm hạn chế tối đa tình trạng nhát mồi của loài chuột, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng. Ở khu vực thành thị, chuột cống có tập tính đào hang ở những đoạn đất trống, bãi rác, những nơi tối tăm, ẩm ướt... Chính vì vậy, sau khi ăn bả diệt chuột Storm phát tác, chúng thường chết ngoài nhà, trong tổ... không gây hôi nhà như loại thuốc kịch độc.Sự tiện dụng của sản phẩm

Với thuốc diệt chuột sinh học Storm, bạn không cần phải mất thời giờ với công đoạn trộn bả với thức ăn khác để làm mồi. Bản thân thuốc đã sở hữu chất dẫn dụ như một miếng mồi ngon, “hợp gu” với loài chuột. Loại thuốc trong hình thái viên nén cứng vô cùng thích hợp với sở thích gặm nhấm của loài chuột.

Storm có an toàn hay không?

Với tư cách thuốc diệt chuột sinh học, sản phẩm giảm thiểu tối đa liều lượng độc tính cũng như tác động đối với môi trường và sức khỏe con người. Sau quá trình kiểm nghiệm, kết quả cho thấy Storm an toàn cho con người và vật nuôi. Tuy nhiên, nếu ăn phải thuốc, đặc biệt là một liều lượng lớn so với trọng lượng cơ thể thì chắc chắn hệ quả gây ra sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Lo ngại đến sự cố trẻ em hay vật nuôi trong gia đình vô tình nhai phải, BASF đã điều chế Storm có vị rất đắng, buộc các đối tượng trên phải nhả ra ngay. Sự hiện đại nằm ở chỗ loài chuột không hề nhận thấy vị đắng này. Trên thế giới đã có nhiều quốc gia sử dụng quy trình diệt chuột từ thuốc diệt chuột Storm như Đức, Thái Lan, Lào, Campuchia, Việt Nam…

Ngoài thuốc diệt chuột sinh học, thuocdietcontrung24h.com còn cung cấp thuốc diệt ruồi ở Hà Nội.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Hệ thống cơ sở:

482 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

148 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

20 Đường Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội ( Đối diện)

Điện thoại: 0983.828.393

Email: info@thuocdietcontrung24h.com