Câu hỏi:
Thưa bác sĩ! Răng của em bị vôi răng khá những phải làm hàm răng không được sáng, thêm việc nặng mùi lúc cười nói cần em rất ngại khi giao tiếp. Công việc lại bận liên tục nên không biết cạo vôi răng mất bao lâu. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Thanh Phong - TPHCM).
Trả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn khách hàng đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cạo vôi răng mất bao lâu, xin được giải đáp cho khách hàng như sau.
Vôi răng nếu như tốn tại lâu ngày sẽ gây viêm nướu, gây chảy máu chân răng, hôi miệng, có nguy cơ làm tụt nướu Ví như không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới nha chu, làm tiêu xương ổ răng, làm răng lung lay cùng có khả năng mất răng. Không nên đợi với vôi răng mới đi lấy, do lúc vôi răng hình thành thì nó đã gây ra tổn thương cùng với mục đích lại hậu quả.


Bạn có thể xem thêm: niềng răng ở đâu tốt tại tphcm


Cạo vôi răng như thế nào?
Cạo vôi răng là một quá trình chỉnh nha nha khoa với cách sử dụng nhiều dụng cụ chuyên biệt và cách thao tác đơn giản, với mục đích loại bỏ hết nhiều vết bám và nhiều mảng vôi bám quanh thân răng và dưới nướu răng.


Cạo vôi răng mất bao lâu?
Cạo vôi răng là một thao tác đơn giản nhưng đòi hỏi cần có sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng thì mới có khả năng làm sạch hết các mảng bám và vôi này được. Cạo vôi răng mất thời gian bao lâu khi thực hiện?Thời gian cạo vôi răng sẽ kéo dài từ 15- 30 phút. Ví như răng bạn với ít vôi thì thời gian đế lấy vôi răng sẽ nhanh hơn. vì vậy, khách hàng không nên quá lo lắng về trường hợp cạo vôi răng mất bao lâu, nên sắp xếp thời gian để đến nha khoa uy tín nhằm lấy vôi răng trong thời gian sớm nhất.


Khác với trước đây, lúc lấy vôi răng phải thao tác bằng tay có nhiều dụng cụ chuyên dụng thì ngày nay việc lấy vôi răng đã trở cần nhẹ nhàng hơn với máy cạo vôi siêu âm. tại nha khoa Đăng Lưu, dịch vụ cạo vôi răng có kỹ thuật hiện đại sẽ giúp hạn chế sự tổn thương của vùng nướu cùng giảm được cảm giác ê buốt cho quý khách.


Nguồn: Cạo vôi răng mất thời gian bao lâu khi thực hiện?