Da của chúng ta tuy không biết nói nhưng cực kỳ nhạy cảm. Chúng thể hiện sức sống cũng như sự mệt mỏi thiếu chất rất rõ. Vì hiểu vấn đề đó, Roxane luôn tạo ra những sản phẩm phôi xà phòng handmade truyền thống cùng với nguyên liệu cao cấp. Nhằm cung cấp cho da các dưỡng chất có trong thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Giúp cải thiện làn da một cách tốt nhất và tự nhiên nhất.

Vì vậy để chăm sóc tốt cho làn da của mình, bạn cần lắng nghe làn da của mình nhiều hơn để biết cách thức có thể làm thành công một loại xà phòng sao cho phù hợp với tình trạng da và sở thích của bạn.

Tự làm mỹ phẩm không đơn thuần là một niềm vui, một sở thích, mà còn là một cách để đáp ứng đúng nhu cầu của làn da của bạn. Nếu như người da dầu có nhu cầu cân bằng độ ẩm, se khít lỗ chân lông, người có da khô cần bổ sung chất dưỡng ẩm, gia tăng độ mịn màng thì người có làn da nhạy cảm luôn phải tránh các loại mỹ phẩm chứa thành phần gây dị ứng. Vì thế có những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng rất tốt và giá rât cao nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của từng loại da. Khi đó, tự làm mỹ phẩm tại nhà sẽ là giải pháp tối ưu nhất.


Chăm sóc da bằng mỹ phẩm có nguyên liệu tự nhiên, hoặc tự làm tại nhà, hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến được nhiều chị em áp dụng. Xà phòng handmade cũng nằm trong số đó. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn với da, dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết hiệu quả… nó đang dần dà thay thế cho các loại xà phòng công nghiệp có mặt trên thị trường. Hãy cùng nhau học cách làm loại xà phòng độc đáo này tại Roxane bạn nhé! Không quá tốn kém để có cơ hội bổ sung những kiến thức bổ ích trong việc làm xà phòng hanmade, đừng bỏ lỡ!

Bạn có biết? Điểm vượt trội của xà phòng handmade là giữ lại toàn bộ lượng glycerin tự nhiên –chất giúp giữ ẩm cho da, một trong những “phụ phẩm” tuyệt vời của quá trình xà phòng hóa. Đặc biệt, khi bạn biết cách tạo ra mùi hương đặc trưng cho xà phòng bằng các loại tinh dầu nguyên chất, cách pha phối phụ gia sao cho đạt được tỷ lệ dưỡng cao nhất, ngoài việc chăm sóc da tốt bạn còn có thể tạo ra mùi hương mang cá tính của bạn nữa.

Liệu bạn đã từng hình dung ra công việc tỉ mẩn này lại có thể chứa nhiều phấn khích đến thế nào không? Từ cân đong đo đếm, pha chế mùi hương, lựa chọn thảo mộc, khuấy những hỗn hợp có màu sắc tuyệt đẹp, cắt, phơi, chờ đợi, gói ghém trong bao bì… và đến cuối cùng là tạo ra những bánh xà phòng nhỏ xinh với mùi hương và kiểu dáng “made by me”. Mỗi mẻ xà phòng được tạo ra do chính bàn tay mình sẽ mang lại cho bạn sự sung sướng, thích thú của người nghệ sỹ vừa cho ra đời một đứa con tinh thần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: http://roxane.vn/

Tag: phôi xà phòng