1, Mộ đá khối là gì ?Mộ đá khối là loại mộ được ghép từ nhiều khối đá lại, nếu kích thước nhỏ có thể làm liền một khối.Lưu ý cần làm phần móng vững chắc vì khối lượng mộ bằng đá khối sẽ rất nặng, đề phòng lún đất.
– Các khối đá được ghép với nhau bằng các mộng, liên kết bằng xi măng tạo nên độ bền chắc rất cao.
– Một khối đá xanh nặng khoảng 2,7 tấn, đây là thông số dùng để tính khối lượng của mộ bằng đá xanh, qua đó giúp khách hàng xác định được kết cấu phần móng cần thiết để đảm bảo vững chắc.
– Các mẫu mộ đẹp làm bằng đá khối có ưu điểm là rất bền vững, trường tồn cùng thời gian.Giúp cho gia đình bạn không tốn công tu bổ, sửa chữa.


2, Mộ đá xanh là gì ?– Mộ đá xanh là loại mộ đá khối được làm từ chất liệu đá xanh Thanh Hóa hoặc Ninh Bình.Đây là chất liệu rất phù hợp để làm lăng mộ do mầu sắc đẹp, bền vững và giá thành rẻ.Chúng tôi có rất nhiều các mẫu mộ đẹp làm bằng đá xanh.Đá xanh tự nhiên có vẻ đẹp tâm linh cổ kính, mềm dẻo dễ trạm trổ các chi tiết hoa văn sống động.
– Đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình được khai thác từ các núi đá vôi, có độ cứng xấp xỉ là 3, khối lượng riêng 2,7 tấn một mét khối.
Các loại mộ khác tham khảo :
– Mộ đá trắng : được làm từ loại đá trắng Hà Trung Thanh Hóa hoặc đá trắng Nghệ An.Ngày nay loại mộ này ít được sử dụng do mầu sắc không được đẹp.
– Mộ đá granite, mộ ốp đá hoa cương : không thể trạm trổ hoa văn đá, để thời gian lâu năm sẽ bị bong, gẫy.


3, Mộ đá Ninh Bình hay Thanh Hóa tốt hơn ?

Câu trả lời ngắn gọn của chúng tôi : như nhau.

4, Giá lăng mộ đá Ninh Bình bao nhiêu ?

Lăng mộ đá Ninh Bình không có giá chuẩn vì nó còn phục thuộc vào các yếu tố sau :
– Mẫu mộ
– Kích thước mộ
– Yêu cầu cụ thể
– Khoảng cách vận chuyển
– Địa hình lắp đặt
– Số lượng sản phẩm
– Thời điểm đặt hàng


5, Phân loại mộ đá Ninh Bình

– Công ty chúng tôi bán và nhận đặt hàng làm các loại mộ như : mộ đơn giản không mái tam sơn, mộ có mái che loại một, hai hay ba đao, mộ hình tròn, mộ đôi, lục lăng, bát giác, tháp mộ đá… Mỗi phân lọa lại có rất nhiều các mẫu mộ đẹp và các kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu từng khách hàng.
– Nhận tư vấn thiết kế xây dựng khu lăng mộ gia đình, quần thể lăng mộ bằng đá với nhiều hạng mục khác nhau.Một quần thể khuôn viên lăng mộ đẹp ngày nay thường gồm các sản phẩm như lan can đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, mộ đá và một số hạng mục đá mỹ nghệ khác.


6, Quy trình đặt hàng làm lăng mộ đá ?– Bước 1 – Xác định mẫu mã mộ : quý khách tham khảo mẫu mã trên website của chúng tôi để chọn những mẫu ưng ý.Quý khách cũng có thể cung cấp mẫu riêng tự thiết kế hoặc sưu tầm được cho chúng tôi.
– Bước 2 – Xác định kích thước mộ : Hai bên thống nhất về kích thước các chiều của ngôi mộ, cần đảm bảo cân đối và hợp với mẫu đã chọn.
– Bước 3 – Báo giá : chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách giá hoàn thiện vận chuyển và lắp ghép, nếu cần thiết chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình cụ thể.
– Bước 4 – Ký hợp đồng.
– Bước 5 – Làm lăng mộ đá tại Ninh Vân Ninh Bình
– Bước 6 – Lắp ghép mộ đá
– Bước 7 – Thanh lý hợp đồng.


Công ty chuyên làm mẫu mộ đá đẹp với rất nhiều mẫu mã khác nhau.Địa chỉ uy tín để làm lăng mộ bằng đá tự nhiên cho dòng họ, gia đình hay người thân của quý khách.Chúng tôi nằm trong quần thể làng nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, xây dựng lăng mộ đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình.Cơ sở vật chất bến bãi nhà xưởng máy móc đầy đủ, thợ đá lành nghề được tuyển chọn kỹ càng.

Lăng mộ đá Ninh Bình được làm bằng chất liệu đá xanh khối tự nhiên nhập từ Thanh Hóa hoặc khai thác ngay tại Ninh Vân.Kiểu mẫu mộ đá xanh đẹp, kích thước hợp phong thủy thước Lỗ Ban rất bền đẹp.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ của đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình !


Mọi chi tiết xin liên hệ: